Dự đoán hợp đồng Josh Hart sẽ ký tự do

New York Knicks không có một bản hợp đồng lớn nào để thực hiện trong công ty tự do như họ đã làm vào mùa hè năm ngoái với Jalen Brunson, nhưng họ sẽ được giao nhiệm vụ ký hợp đồng với một trong những người bạn thân nhất của Brunson. Josh Hart đã hoàn thành ba tháng cuối cùng của mùa giải 2022-23 với Knicks và dự kiến ​​​​sẽ ký hợp đồng dài hạn với tổ chức dưới dạng công ty tự do.

Hart có tùy chọn cầu thủ trị giá 12,96 triệu đô la cho giai đoạn 2023-24 mà anh ấy dự kiến ​​​​sẽ từ chối. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Taylor Rooks của Bleacher Report, anh ấy nói rằng anh ấy thực sự sẽ chọn không tham gia và sẽ là “lý tưởng” nếu ký một hợp đồng mới để ở lại New York. Cầu thủ 28 tuổi sinh ra để trở thành một Knick và anh ấy sẽ đạt được điều ước của mình vào mùa hè này.

Vào năm 2021, Pelicans đã ký với Hart một hợp đồng ba năm trị giá lên đến 38 triệu đô la khi anh trở thành cầu thủ tự do bị hạn chế. Mùa giải này, anh ấy có thể ký một hợp đồng trị giá gấp đôi.

Josh Hart của New York Knicks sẽ ký hợp đồng gì với công ty tự do?

Michael Scotto của HoopsHype tin rằng hợp đồng 4 năm trị giá 72 triệu đô la sẽ có ý nghĩa đối với Josh Hart. Con số đó giảm xuống còn khoảng 18 triệu đô la hàng năm, được coi là công bằng và là một sự cải thiện nhất định so với gần 13 triệu đô la mà anh ấy sẽ kiếm được nếu chọn tham gia.

Sẽ không ngạc nhiên khi thấy Hart ký hợp đồng trị giá hơn 72 triệu USD. Đó chỉ là dự đoán, nhưng hợp đồng bốn năm trị giá 74 triệu đô la cho Hart nghe có vẻ đúng. Khi bạn so sánh loại thỏa thuận đó với hợp đồng bốn năm trị giá 104 triệu đô la mà Jalen Brunson đã ký vào mùa giải trước, đó là một lời nhắc nhở khác rằng New York có điểm bảo vệ ngôi sao của mình với giá thấp hơn.

Cũng giống như Brunson, Hart có thể sẽ có một hợp đồng giảm dần, điều này rõ ràng sẽ có lợi cho Knicks. Bên ngoài bản hợp đồng tàn bạo với Evan Fournier diễn ra trước khi Leon Rose tiếp quản vào năm 2020, văn phòng chính đã rất thông minh với các hợp đồng mà họ đã được giao.

Josh Hart xứng đáng là Knick trong một thời gian dài. Anh ấy đã khỏe mạnh kể từ ngày đầu tiên. Cơ quan tự do không hạn chế đang chờ xử lý của anh ấy sẽ khác rất nhiều so với cơ quan tự do bị hạn chế của anh ấy vài năm trước và vì lý do chính đáng.

9 cầu thủ New York Knicks bỏ cuộc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *