Dự đoán nơi các đặc vụ tự do của Grizzlies sẽ thi đấu vào năm 2023-24

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Memphis Grizzlies bước vào mùa giải với nhiều cốt truyện treo lơ lửng trên đầu.

Trên hết là Ja Morant, người sẽ bị treo giò 25 trận kể từ đầu mùa giải tới vì một sự cố khác liên quan đến súng. Cũng có những tin đồn mới liên quan đến Tyus Jones, như Matt Moore của Action Network nói rằng anh ấy tin rằng người gác đền sẽ gia nhập một đội mới vào cuối mùa hè. Ngay cả khi Morant không bị đình chỉ, điều đó sẽ rất khó hiểu. Tuy nhiên, với việc người gác đền sắp bỏ lỡ 25 trận đấu, điều đó chẳng có ý nghĩa gì cả. Tuy nhiên, đó chỉ là hai trong số những cốt truyện chính để theo dõi những gì sẽ là một lý do thú vị cho Memphis.

Dự đoán nơi mỗi cầu thủ tự do của Memphis Grizzlies sẽ thi đấu vào năm 2023-24

Một cốt truyện chính chưa được nói đến nhiều là những gì Grizzlies sẽ làm trong cơ quan miễn phí liên quan đến người chơi của chính họ. Chỉ có hai cầu thủ trong danh sách của họ được tung ra thị trường, đây là một trong những cầu thủ ít nhất trong giải đấu, nhưng họ là một cặp cầu thủ chủ chốt. Xavier Tillman Sr. và Dillon Brooks đủ điều kiện để được đại lý miễn phí sau khi phục vụ với tư cách là cầu thủ luân phiên cho Grizzlies mùa trước. Memphis có thể sẽ tập trung vào các giao dịch để nâng cấp đội hình trong mùa giải này, nhưng trước tiên họ cần quyết định xem phải làm gì với hai cầu thủ này.

Với tất cả những gì đã nói, hãy cùng dự đoán xem cả Tillman và Brooks sẽ chơi ở đâu vào đêm khai mạc mùa giải NBA 2023-24 vào cuối năm nay.

Kế tiếp: Xavier Tillman Sr.

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *