Dự đoán nơi mỗi cầu thủ tự do của Bucks sẽ thi đấu vào năm 2023-24

Kế tiếp1 trên 8Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Với Cơ quan miễn phí NBA năm 2023 sắp diễn ra, Milwaukee Bucks sẽ có một số quyết định khó khăn để đưa ra liên quan đến đội hình của họ.

Bucks có 10 người chơi đủ điều kiện để tung ra thị trường mở và do số tiền chi tiêu hạn chế của đội, một số khoản cắt giảm sẽ phải được thực hiện. Tất nhiên, một số người chơi có nhiều khả năng trở lại hơn những người khác, nhưng tại thời điểm này, không biết mọi người sẽ kết thúc ở đâu. Cùng với đó, chúng ta hãy cố gắng hết sức để dự đoán xem mỗi người trong số 10 cầu thủ tự do của Milwaukee sẽ thi đấu ở đâu trong mùa giải tới.

Brook Lopez – Milwaukee Bucks

Việc giữ lại Brook Lopez sẽ là một trong những ưu tiên hàng đầu của Bucks khi anh ấy chuẩn bị có được cơ quan tự do không hạn chế trong mùa giải này. Kết thúc mùa giải tốt nhất của anh ấy với tư cách là Buck, trong đó anh ấy về nhì trong cuộc đua Cầu thủ của năm và ghi nhiều điểm nhất mỗi trận kể từ 2016-17, không quá lời khi nói rằng Milwaukee nên được quan tâm đầy đủ. giữ người đàn ông to lớn xung quanh mình.

Không có gì đáng ngạc nhiên, có vẻ như Lopez cũng muốn ở lại với Bucks. Vào tháng Giêng, Michael Scotto của HoopsHype đã hỏi Lopez về thời gian của anh ấy với Bucks, và trung tâm trả lời: “Tôi không thể tưởng tượng được việc ở bất kỳ nơi nào khác.” Tất nhiên, mọi thứ luôn có thể thay đổi, nhưng có vẻ như Bucks và Lopez sẽ rất quan tâm đến việc tiếp tục hợp tác với họ và một thỏa thuận mới có thể nhanh chóng đến trong mùa giải này.

Trên sân, Lopez rất phù hợp với Bucks, vì khả năng phòng ngự thấp của anh ấy rất tuyệt vời, đồng thời anh ấy có thể ghi bàn và sút bóng rất tốt ở đầu bên kia. Thật khó để tìm thấy một trung tâm bổ sung cho Big 3 Giannis Antetokounmpo, Jrue Holiday và Khris Middleton tốt hơn Lopez trong những năm gần đây. Trong khi anh ấy 35 tuổi, Lopez năm ngoái đã cho thấy rằng anh ấy vẫn còn rất nhiều thứ trong xe tăng.

Kế tiếp: Chris Middleton

Kế tiếp1 trên 8Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *