Dự đoán nơi mỗi đại lý miễn phí sẽ chơi vào năm 2023-24

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Sau khi gục ngã trước Miami Heat ở Vòng loại trực tiếp NBA 2023 mùa trước, New York Knicks cần cảm thấy thoải mái về vị trí của họ khi bước vào mùa giải.

Đây là lần đầu tiên họ vượt qua vòng đầu tiên kể từ mùa giải 2012-13 và lần thứ hai kể từ mùa giải 1999-00. Đội này đang ở vị trí có thể cạnh tranh trong nhiều năm tới và họ chắc chắn có thể củng cố ấn tượng đó bằng cách thực hiện một số động thái trong mùa giải này. Điều này bao gồm quyết định phải làm gì với một số đại lý miễn phí sắp tới của họ, cho dù họ quyết định để họ đi hay giữ họ. Cùng với đó, hãy dự đoán vị trí của từng đại lý miễn phí đó sẽ chơi vào năm 2023-24.

Trevor Keels – New York Knicks

Knicks đã chọn Trevor Keels trong vòng thứ hai của bản nháp năm ngoái và ký hợp đồng hai chiều với anh ta. Keels chỉ xuất hiện trong ba trận đấu với Knicks trong tám phút. Mặc dù anh ấy không chơi nhiều với Knicks, nhưng Keel đã có một số thành tích đáng kể ở G League.

Ở tuổi 19, hậu vệ bắn súng cao 6 foot 5 vẫn còn thô, nhưng anh ta có tiềm năng. Knicks nên cố gắng giữ anh ấy ở lại G League để tiếp tục phát triển anh ấy.

Duane Washington Jr. – New York Knicks

Sau khi được Phoenix Suns từ bỏ, Duane Washington Jr. đã ký hợp đồng hai chiều với Knicks. Mặc dù anh ấy không xuất hiện trong một cuộc thi cho Knicks, nhưng Washington đã chơi năm trận cho đối thủ G League của họ, Westchester Knicks.

Trong trận đấu đó, anh ấy ghi trung bình 16,6 điểm và 2,8 đường kiến ​​​​tạo mỗi trận. Cầu thủ 23 tuổi này đang thể hiện một số tiềm năng hợp pháp và Knicks nên giữ anh ta lại. Dù ở G League hay với một đội thực sự, Washington có thể là một cầu thủ chắc chắn nếu có cơ hội.

Kế tiếp: Một trong những hậu vệ tốt nhất của đội

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản ngày 25/06/2023 lúc 12:00 trưa
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 24/06/2023 lúc 19:34 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *