Dự đoán Sixers vs Pelicans (Pels kết thúc mùa hè mạnh mẽ)

New Orleans Pelicans đã phục hồi tốt sau khi thua trận mở màn Summer League, thua ba trận gần nhất trước Golden State, Phoenix và Charlotte.

Giờ đây, cả đội bước vào trận đấu cuối cùng ở Las Vegas – một trận đấu nghiêng về phía Philadelphia 76ers đầy an ủi.

Philly đã giành chiến thắng trong trận mở màn ở Las Vegas trước New York Knicks, nhưng đội đã bị dẫn 0-3 kể từ đó, thua Atlanta Hawks, Dallas Mavericks và Los Angeles Clippers.

MVP Chung kết G League Jaden Springer là ngôi sao của Sixers, nhưng đội hình không có nhiều tài năng ở vòng một mùa hè này.

Điều đó khiến Sixers trở thành kẻ yếu hơn trong trò chơi này. Với việc New Orleans được ưu ái, đây là tỷ lệ cược và cược tốt nhất của tôi cho trận đấu này:

Sixers vs. Tỷ lệ cược, chênh lệch và tổng số của Pelicans

Trải ra

  • Sáu +2 (-110)
  • Bồ nông -2 (-110)

Dòng tiền

  • Sáu: +120
  • Bồ nông: -140

Số lượng

  • 186,5 (Trên -110/Dưới -110)

Tỷ lệ cược có sẵn thông qua DraftKings Sportsbook.

Dự đoán và lựa chọn Sixers vs Pelicans

Không còn nghi ngờ gì nữa, Pelicans – được dẫn đầu bởi những người bốc thăm trúng thưởng Dyson Daniels và Jordan Hawkins – có nhiều tài năng hơn trong danh sách của họ so với Philly.

Trong chuỗi ba trận thắng này, Pelicans đã giành được ít nhất sáu điểm trong mọi trận đấu, điều này giúp tôi tin tưởng rằng họ có thể phù hợp với con số này vào chiều Chủ nhật.

Clippers, đội đã hạ gục Philly trong trận đấu trước của họ, có ít tài năng hơn ở vòng đầu tiên trong danh sách của họ vào mùa hè này, nhưng họ đã thắng với tỷ số hai con số trong trận đấu đó.

Sau Springer, Ricky Council IV và Javonte Smart, không có nhiều điều để viết về đội Sixers vào mùa hè này. Tôi kỳ vọng New Orleans sẽ tiếp tục chuỗi trận nóng bỏng của mình và kết thúc mùa hè với một chiến thắng.

Chọn: Pelican -2 (-110)

Cơ hội trò chơi được làm mới định kỳ và có thể thay đổi.

  • Xuất bản vào ngày 16/07/2023 lúc 13:23 CH
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 16/07/2023 lúc 13:23 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *