Dự đoán số liệu thống kê 2023-24 của Cameron Payne với Bucks

Milwaukee Bucks đã giành được một suất trong danh sách sau khi bổ sung bom tấn Damian Lillard của họ, và có vẻ như không thể tránh khỏi việc vị trí đó sẽ thuộc về người bảo vệ điểm dự phòng.

Trên thực tế, trong những ngày tiếp theo, Bucks đã mua được Cameron Payne với hợp đồng có thời hạn một năm trị giá chỉ dưới 3 triệu USD. Đó là một điều tốt cho Milwaukee, đặc biệt là khi xem xét những gì anh ấy có thể mang lại vào năm 2023-24.

Dự đoán số liệu thống kê 2023-24 của Cameron Payne với Milwaukee Bucks

Sự dự đoán: 9,8 điểm, 2,1 rebounds, 4,1 kiến ​​​​tạo, 0,8 lần đánh cắp, 0,2 cản phá, 43,2% sút trúng đích, 37,3% sút 3 điểm, 84,9% ném phạt trong 20,4 phút mỗi trận.

Với tư cách là người bảo vệ điểm dự phòng chính của Milwaukee, Payne có thể sẽ có được thời gian ra tòa chắc chắn khi Damian Lillard tạm nghỉ. Khi thi đấu, Payne sẽ được giao nhiệm vụ ghi bàn, tạo điều kiện và sút theo chu vi nhiều hơn. Anh ấy có thể làm được tất cả những điều đó khi đã thể hiện mình là một phương án dự phòng có năng lực trong 4 năm qua với Phoenix Suns.

Nhìn cụ thể vào những dự báo thống kê này, điều đáng chú ý là loại hiệu quả mà Payne đã tính toán từ bên trong. Anh ấy rất nóng nảy và lạnh lùng trong suốt sự nghiệp của mình, nhưng sẽ mang lại lợi ích rất lớn cho Bucks nếu anh ấy có thể tìm được bước tiến của mình. Số lượng cái nhìn cởi mở mà anh ấy sẽ nhận được ở bên ngoài sẽ giúp ích cho anh ấy, nhưng điều đó đáng để chú ý.

Khả năng ghi bàn của người bảo vệ từ băng ghế dự bị sẽ giúp ích. Mặc dù anh ấy sẽ chơi cùng với một loạt cầu thủ ghi bàn chất lượng khác trong sự kết hợp của Bobby Portis, Pat Connaughton, MarJon Beauchamp và Malik Beasley, Payne vẫn sẽ có được sự liên lạc của anh ấy. Nếu anh ấy có thể hạ gục cầu thủ của mình khi thỉnh thoảng đi vòng, anh ấy có thể cải thiện thành tích ghi bàn của đội thứ hai Milwaukee Bucks.

Dấu hỏi lớn nhất chính là khả năng phòng ngự của anh. Payne chưa bao giờ được biết đến với lối chơi cầm bóng bên cánh đó, nhưng có vẻ như Milwaukee sẽ thực sự gây áp lực lên hàng phòng ngự trong năm nay. Huấn luyện viên Griffin dường như đã đưa ra lời thách thức với Malik Beasley khi nói rằng anh sẽ phải đối mặt với một trận đấu phòng ngự khó khăn hơn mỗi đêm. Payne phải đẩy mạnh nó vì mục đích đó.

Cuối cùng, Payne sẽ là một cầu thủ xuất sắc khi ngồi dự bị trong mùa giải tới. Đội có thể đã bắt Payne, được cho là cầu thủ tự do xuất sắc nhất NBA vào thời điểm đó, vì tội ăn cắp hợp đồng. Chỉ có thời gian mới trả lời được, nhưng hiện tại, thật khó để ghét việc ký kết.

Kế tiếp: 6 giao dịch hàng đầu trong kỷ nguyên Jon Horst Milwaukee Bucks

Hãy theo dõi để biết thêm phân tích của Milwaukee Bucks.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *