Dự đoán Suns vs. Pelicans (Trở lại Nola về trang đầu)

New Orleans Pelicans đang hòa 1-1 cho đến nay tại Las Vegas Summer League sau khi giành chiến thắng trong trận đấu cuối cùng trước Golden State Warriors.

Người bảo vệ hai chiều Dereon Seabron đã ghi được 25 điểm cho Pels trong chiến thắng, nhưng hai lựa chọn xổ số cuối cùng của đội – Jordan Hawkins và Dyson Daniels – cả hai cũng nhận được con số gấp đôi trong trò chơi.

New Orleans đã ghi bàn tốt, đánh rơi 88 và 94 điểm trong hai trận đầu tiên. Bây giờ, họ sẽ đối đầu với Phoenix Suns, đội đã đánh bại Miami Heat với tỷ số 73-70 vào đêm thứ Hai. Đây là trận thứ hai liên tiếp đội Phoenix chưa phá được mốc 75 điểm tại Las Vegas.

The Suns không có nhiều tài năng hàng đầu trong danh sách Summer League của họ, và điều đó đã khiến New Orleans được ưu ái hơn trong trận đấu này.

Những người đặt cược có nên tin tưởng Pels sẽ chuyển sang tỷ số 2-1 không? Đây là tỷ lệ cược mới nhất và cược tốt nhất của tôi:

Mặt trời vs. Tỷ lệ cược, chênh lệch và tổng số của Pelicans

Trải ra

  • Mặt trời +3,5
  • Bồ nông -3,5

Dòng tiền

  • Mặt trời: +140
  • Bồ nông: -165

Số lượng

  • 181,5 (Trên -110/Dưới -110)

Tỷ lệ cược có sẵn thông qua DraftKings Sportsbook.

Dự đoán và soi kèo Suns vs. bồ nông

Tôi đã đánh bại Suns ngày hôm qua và cuối cùng họ đã đánh bại Miami, nhưng Jaime Jacquez Jr. đã không chơi trong trò chơi đó cho Miami.

Miễn là Pelicans chơi Hawkins, Seaborn và Daniels, họ là một đội tài năng hơn và họ tấn công tốt hơn Suns.

Phoenix đang chơi bóng rổ phòng ngự, ghi trung bình 74 điểm/trận qua hai trận đầu tiên của Summer League. Điều đó sẽ rất khó để cạnh tranh và giành chiến thắng trước một đội đang ghi trung bình 91 điểm mỗi trận.

The Suns chỉ bắn 3 ăn 19 từ bên ngoài vòng cung vào đêm thứ Hai, và bây giờ họ đã có một sự thay đổi nhanh chóng với trận đấu với New Orleans.

Tôi sẽ lấy Pels để đạt 3,5 điểm vào thứ Ba.

Chọn: Pelicans -3,5 (-110)

Cơ hội trò chơi được làm mới định kỳ và có thể thay đổi.

  • Xuất bản ngày 07/11/2023 lúc 14:32 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 11/07/2023 lúc 14:32 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *