Dự đoán về Mặt trời vs. Nhiệt (Miami thực sự)

Miami Heat có nhiều hoạt động tại Giải đấu mùa hè hơn so với hầu hết các đội kể từ khi họ chơi ở California Classic tuần trước – và họ sẽ cố gắng sử dụng điều đó để tạo lợi thế trước Phoenix Suns vào thứ Hai.

The Heat, đội đã đánh bại Boston Celtics trong trận mở màn Giải đấu mùa hè ở Las Vegas sau 36 điểm so với Orlando Robinson, với tỷ số 2-1 vào mùa hè này và được coi là đội được yêu thích nhất trong trận đấu này.

Với Robinson, Nikola Jovic và Jaime Jacquez Jr., Heat có rất nhiều tài năng trong đội hình của họ có thể chơi ở cấp độ NBA. Điều tương tự cũng không thể xảy ra với Phoenix, mặc dù lượt chọn ở vòng hai Toumani Camara đã ghi được 20 điểm trong trận thua của đội trước Milwaukee Bucks.

The Suns đang cho thấy sự cải thiện rõ ràng với những giao dịch mà họ đã thực hiện gần đây, nhưng liệu họ có thể giành được trận đấu tại Summer League này từ Miami?

Dưới đây là tỷ lệ cược mới nhất của tôi và cược tốt nhất cho trận đấu này:

Mặt trời vs. Xác suất nhiệt, lây lan và tổng

Trải ra

  • Mặt trời +4,5 (-110)
  • Nhiệt -4,5 (-110)

Dòng tiền

  • Mặt trời: +150
  • Nhiệt độ: -175

Số lượng

  • 178,5 (Trên -110/Dưới -110)

Tỷ lệ cược có sẵn thông qua DraftKings Sportsbook.

Dự đoán và pick Sun vs. Nhiệt

Hiếm khi thực sự có một trận đấu nghiêng về Giải đấu mùa hè, nhưng tôi nghĩ rằng chúng tôi có một trận đấu trong trận đấu này do đội hình của Phoenix thiếu tài năng cấp NBA.

Jordan Goodwin, Juwan Evans và Isaiah Todd là những cầu thủ duy nhất có kinh nghiệm NBA trong danh sách của đội và Goodwin là cầu thủ duy nhất đóng vai trò luân chuyển quan trọng trong mùa giải 2022-23.

Trong khi đó, Heat có một số cầu thủ ít nhất đã chơi ở cấp độ NBA và lựa chọn đầu tiên của họ – Jacquez Jr. – đã phát triển mạnh trong mùa hè này.

The Heat đánh bại Celtics một cách dễ dàng, và họ đã đánh bại Los Angeles Lakers (được yêu thích để giành chức vô địch Las Vegas Summer League) trong California Classic.

Tôi sẵn sàng ghi điểm với Miami về điều này.

Chọn: Nhiệt -4.5 (-110)

Cơ hội trò chơi được làm mới định kỳ và có thể thay đổi.

  • Xuất bản ngày 07/10/2023 lúc 17:14 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 10/07/2023 lúc 17:14 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *