Dự đoán vị trí của từng đại lý Heat free sẽ thi đấu trong mùa giải tới

Kế tiếp1 trên 8Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Kết thúc chuyến tham dự NBA Finals lần thứ hai sau bốn năm, Miami Heat phải đối mặt với một thách thức đáng kể trong vài tháng tới để cố gắng trở lại đó một lần nữa vào mùa giải tới.

Văn phòng phía trước muốn cải thiện danh sách này và không ngại chi tiêu lớn, điều mà họ đã báo hiệu bằng cách theo đuổi Bradley Beal thông qua giao dịch trước khi anh ta được cử đến Phoenix. Với việc Beal không còn trên thị trường, Heat sẽ phải tìm nơi khác. Khi họ tìm kiếm nhiều con cá lớn hơn, Heat cũng sẽ có nhiều quyết định để đưa ra đối với chín đặc vụ tự do sắp tới của họ. Hãy dự đoán xem tất cả họ sẽ chơi ở đâu vào đêm khai mạc mùa giải tới.

Orlando Robinson – Nhiệt Miami

Sau khi dành mùa giải trước cho một thỏa thuận hai chiều, Orlando Robinson sẽ đạt được cơ quan tự do bị hạn chế. Không quá bàn cãi khi nói Heat nhiều khả năng sẽ giữ vị trí trung phong. Ông lớn 22 tuổi không thi đấu nhiều ở mùa giải trước, nhưng anh ấy vẫn còn trẻ, và không có gì bí mật khi Heat có điều gì đó khi phát triển các cầu thủ trẻ; sẽ có một số trong danh sách này. Với vị trí trung tâm dự phòng của Miami còn lâu mới được củng cố để bước vào mùa giải, việc giữ Robinson ở lại có nghĩa là cả thế giới, đặc biệt là trong một thỏa thuận hai chiều khác.

Jamal Cain – Nhiệt Miami

Một lần nữa, một người chơi hai chiều khác. Jamal Cain không được thi đấu nhiều ở mùa giải trước, nhưng khi thi đấu, anh ấy thường cho thấy tiềm năng. Mới bước sang tuổi 24, anh vẫn còn trẻ và còn nhiều cơ hội phát triển. The Heat nên tìm cách tăng cường sức mạnh của họ trong mùa giải này và việc giữ Cain ở bên sẽ giúp họ làm được điều đó. Anh ấy có thể là dự án tiếp theo trở thành một phần hợp pháp trong vòng quay của Heat. Cho dù đó là một thỏa thuận hai bên hay một thỏa thuận tiêu chuẩn, không phải vô lý khi nghĩ rằng Heat nên đưa Cain trở lại. Hãy để mắt đến cả Robinson và Cain ở Summer League năm nay.

Kế tiếp: Udonis Haslem

Kế tiếp1 trên 8Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản vào ngày 26/06/2023 lúc 10:00 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 25/06/2023 lúc 3:23 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *