Dự thảo giả của Athletic đã kiểm soát Bucks

NBA Draft 2023 đang đến rất nhanh và sẽ rất thú vị để xem Milwaukee Bucks làm được gì.

Hiện tại, lượt chọn duy nhất của họ là lượt chọn thứ 58 chung cuộc, đây là lượt chọn cuối cùng của bản nháp. Theo báo cáo của Sam Vecenie của The Athletic (Yêu cầu đăng ký) trong dự thảo giả mới nhất của họ, Bucks được cho là muốn chuyển sang độ tuổi cuối 20 hoặc đầu 30 để giành chiến thắng hoặc những cầu thủ sẵn sàng tham gia NBA, theo Sam Vecenie của The Athletic (Yêu cầu đăng ký) trong bản dự thảo giả mới nhất của anh ấy đêm. Nếu họ ở lại vị trí chung cuộc cuối cùng đó, Vecenie sẽ để họ đối đầu với Mojave Kings của G-League Ignite.

Dự thảo mô phỏng NBA Athletic năm 2023 có Bucks kiểm soát

Sẽ là một điều gì đó nếu Bucks loại người gác đền hấp dẫn và lực lưỡng ra khỏi G-League Ignite năm thứ hai liên tiếp; tất nhiên, họ đã chọn MarJon Beauchamp mùa trước.

Trong 30 trận đấu với Ignite, King ghi trung bình 8,1 điểm, 4,7 rebounds và 1,2 kiến ​​​​tạo mỗi trận. Chơi cho Ignite, King có cảm giác thi đấu với các cầu thủ NBA hợp pháp. Như đã nhấn mạnh trước đó, King rất thể thao và người gác đền cao 6 foot 5 đã tận dụng điều đó để làm lợi thế cho anh ấy trong mùa giải vừa qua bằng cách cho thấy rằng anh ấy có thể phòng ngự rất tốt ở nhiều vị trí khác nhau bằng cách sử dụng tính linh hoạt của mình. Bucks luôn có thể sử dụng một hậu vệ lớn khác ở sân sau.

Một mối quan tâm lớn với King là sự hiệu quả của anh ấy ở mùa giải trước. Trong 30 trận đấu đó, anh ấy chỉ sút 41,3% từ mặt đất và 24,3% từ sâu, điều này chắc chắn không ấn tượng. Tuy nhiên, anh ấy chắc chắn vẫn xứng đáng nếu anh ấy vẫn xếp thứ 58 chung cuộc. Trong một cuộc phỏng vấn sau buổi tập luyện với Indiana Pacers, King cho biết anh ấy thích ra ngoài trong giai đoạn chuyển tiếp và bắn ba quả khi được hỏi anh ấy thích chơi như thế nào. Bucks chắc chắn có thể sử dụng nhiều thứ đó hơn trong thị trấn, ngoài khả năng phòng thủ mà anh ấy mang lại.

Ở tuổi 20, King còn rất nhiều tiềm năng. Sẽ rất thú vị để xem những gì anh ấy có thể làm trong một đội như Bucks, đội sẽ cần các cầu thủ trẻ phát triển trong vài năm tới, đặc biệt là với một huấn luyện viên mới nổi tiếng với kỹ năng phát triển cầu thủ của mình.

Kế tiếp: 3 lý do Milwaukee Bucks nên theo đuổi thương vụ Bradley Beal

Hãy theo dõi để biết thêm phân tích về Milwaukee Bucks dẫn đến Dự thảo NBA năm 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *