Dự thảo giả của Ringer có Bucks tham gia một cánh trẻ thú vị

NBA Draft 2023 sẽ là một đêm dài đối với Milwaukee Bucks, khi họ nắm giữ lượt chọn tổng thể cuối cùng, đó sẽ là lượt thứ 58.

Các bản nháp giả từ các cửa hàng NBA khác nhau đã bắt đầu xuất hiện với những lựa chọn tiềm năng cho Bucks và Kevin O’Connor của The Ringer có một lựa chọn thú vị cho Milwaukee. Trong lần trêu ghẹo mới nhất của mình, Bucks đã kết thúc đêm bằng cách hạ gục tiền đạo Emoni Bates từ Đông Michigan.

Dự thảo giả NBA năm 2023 của Ringer có Bucks chiếm một cánh đầy tiềm năng

Sự hấp dẫn với Bates là rõ ràng để xem. Có thời điểm, anh là No. 1 trong đợt tuyển dụng năm 2022 và là hàng hot. Mặc dù anh ấy đã có một nhiệm kỳ đại học khó khăn, nhưng tiềm năng vẫn còn đó cho Bates. Anh ấy đã có những con số tốt ở mùa giải trước với 19,2 điểm, 5,8 rebounds và 1,4 kiến ​​​​tạo mỗi trận. Ở tuổi 19, Bates vẫn còn trẻ và còn nhiều cơ hội phát triển. Anh ấy sẽ là một tài năng trẻ thú vị để Milwaukee phát triển.

Như O’Connor đã lưu ý, Bates là một người tạo ra những cú sút tuyệt vời cho một cầu thủ cao 6 foot 8, đó là điều mà Bucks cần nhiều hơn thế. Anh ấy là một cầu thủ ghi bàn đa năng theo nghĩa là anh ấy có thể ghi bàn từ hầu hết mọi nơi trên sân và có thể giúp đội này tăng sức mạnh tấn công từ băng ghế dự bị. Lý tưởng nhất là Bates có thể tăng thêm một số kích thước, vì anh ấy chỉ nặng 179 pound mặc dù cao 6 foot-8. Nếu cánh hạ cánh với Bucks, có lẽ anh ta có thể tiếp tục chế độ ăn kiêng Giannis Antetokounmpo đó.

Một lý do khiến Bates thất bại trong hầu hết các cuộc chế nhạo là vụ rắc rối ngoài tòa án của anh ta vào năm ngoái, nơi anh ta bị bắt quả tang mang theo một khẩu súng được giấu kín với thẻ ID đã thay đổi. Những chi phí này sau đó được giảm xuống. O’Connor lưu ý rằng Bates có vấn đề về sự trưởng thành và cần phải hạ cánh trong một môi trường tốt, điều mà Milwaukee không thể phủ nhận.

Antetokounmpo thường thu hút những cầu thủ trẻ của Bucks, chẳng hạn như Thon Maker, Mamadi Diakite và MarJon Beauchamp, dưới sự bảo vệ của anh ấy, và anh ấy chắc chắn có thể làm điều tương tự với Bates để chỉ cho anh ấy những sợi dây. Điều tương tự cũng xảy ra với Adrian Griffin, người được biết đến với kỹ năng phát triển cầu thủ.

Nói tóm lại, nếu Bates vẫn còn ở trên bảng ở tuổi 58, Milwaukee không nên suy nghĩ kỹ về việc hạ gục anh ta.

Kế tiếp: 3 lý do Milwaukee Bucks nên theo đuổi thương vụ Bradley Beal

Hãy theo dõi để biết thêm phân tích về Milwaukee Bucks và dự thảo giả năm 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *