Dự thảo giả định game bắn súng này sẽ trở thành Pelican tối nay

NBA Draft 2023 chỉ còn một ngày nữa. Và trong khi có một số tin đồn về việc New Orleans Pelicans có khả năng thực hiện một giao dịch lớn để chuyển lên dự thảo cho người bảo vệ G League Ignite Scoot Henderson, thì cũng có khả năng họ sẽ đứng yên và giữ nguyên lựa chọn đầu tiên của họ ( lượt chọn tổng thể thứ 3). 14 trong bản nháp).

Nếu họ không quyết định thực hiện một cuộc đại tu mạnh mẽ và giữ nguyên các tùy chọn hiện tại của mình, thì lần lặp lại hiện tại này của Pelicans có thể sử dụng trợ giúp trong ba lĩnh vực: bắn súng, bảo vệ vành và áp suất vành (ngoài Zion Williamson).

Trong bản nháp giả cuối cùng của chu kỳ, SB Nation dự đoán rằng New Orleans sẽ cố gắng khắc phục khu vực đầu tiên đó bằng cách chọn Brice Sensabaugh, người bảo vệ Bang Ohio, với lượt chọn tổng thể thứ 14 của họ. Đây là cái Ricky O’Donnell (Người soạn thảo hội đồng quản trị lớn của SB Nation) đã phải nói về lựa chọn này:

“Pelicans muốn có Scoot Henderson, và tôi nghĩ họ có đủ vũ khí trao đổi để hoàn thành việc đó nếu họ sẵn sàng chia tay với Zion Williamson. Nếu New Orleans không thể thực hiện giao dịch, Sensabaugh có ý nghĩa ở đây với tư cách là một game bắn súng hạ gục có thể nhường chỗ cho Williamson và Brandon Ingram.

Mùa giải trước, New Orleans đứng thứ 23 về số lần thực hiện 3 điểm (11,0) và thứ 29 về số lần thực hiện 3 điểm (30,1). Họ cũng chỉ liệt kê bốn cầu thủ có tỷ lệ 3 điểm mở rộng trung bình hoặc cao hơn trong giải đấu trong ba mùa giải gần đây.

Nếu được chọn, Sensabaugh sẽ giúp tăng khả năng bắn súng của đội ngay lập tức. Trong mùa giải duy nhất của anh ấy tại Bang Ohio, Sensabaugh đạt 40,5% sau 4,5 lần ghi 3 điểm mỗi trận. Anh ấy cũng sút 83% từ đường ném phạt (sút phạt là thước đo khả năng sút phạt tuyệt vời không cần ngữ cảnh của một cầu thủ).

Dự đoán của O’Donnell là một phần trong chủ đề đang diễn ra của các nhà phân tích/trang web dự đoán Pelicans sẽ thêm một game bắn súng/kiểm lâm với lượt chọn tổng thể thứ 14. Cùng với Sensabaugh, chúng ta đã thấy những người như Gradey Dick, Keyonte George, Jordan Hawkins và Dariq Whitehead đều được đề cập là những lựa chọn tiềm năng cho Pelicans tại thời điểm này.

Pelicans cuối cùng sẽ thêm một game bắn súng mới vào phi hành đoàn tối nay? Thay vào đó, họ có chọn thêm bảo vệ vành xe không? Làm thế nào về một người ghi điểm sơn tuyệt vời? Điều gì sẽ xảy ra nếu ai đó có thể cung cấp cho họ một chút trong cả ba thứ có sẵn khi họ lựa chọn? Điều gì sẽ xảy ra nếu họ ném tất cả những thứ này ra ngoài cửa sổ, rút ​​ruột đội hiện tại của họ và chỉ đổi lấy Henderson?

Anh bạn, nghĩ về dự thảo và tất cả những khả năng vô tận của nó thật thú vị.

Kế tiếp: 5 giao dịch để Pelicans tiến lên và phác thảo Scoot Henderson

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *