Dự thảo giả này có một dự đoán táo bạo cho lượt chọn thứ 14 của Pels

NBA Draft 2023 chỉ còn một ngày nữa. Và trong khi có một số tin đồn về việc New Orleans Pelicans có khả năng thực hiện một giao dịch lớn để chuyển lên dự thảo cho người bảo vệ G League Ignite Scoot Henderson, thì cũng có khả năng họ sẽ đứng yên và giữ nguyên lựa chọn đầu tiên của họ ( lượt chọn tổng thể thứ 3). 14 trong bản nháp).

Nếu đúng như vậy, chúng tôi cần thực hiện thẩm định của mình với tư cách là một trang web và đảm bảo rằng chúng tôi đề cập đầy đủ đến triển vọng mà Pelicans có thể đang xem xét với lượt chọn tổng thể thứ 14. Để làm điều này, chúng tôi đã hỏi nhiều chuyên gia khác nhau và xem xét các bản nháp giả khác nhau để xem nhiệt độ đứng ở đâu với tình huống.

Trong nỗ lực đó, chúng ta đã thấy một chủ đề chung của những cái tên như Gradey Dick, Keyonte George, Dereck Lively II, Jordan Hawkins, Kobe Bufkin, Dariq Whitehead và Jalen Hood-Schifino. Tuy nhiên, trong bản thảo giả cuối cùng của chu kỳ của anh ấy, The Ringer’s Kevin O’Connor đánh rơi một cái tên mà chúng tôi chưa từng thấy họ bị ràng buộc trước đây. Người chơi đó là ông lớn Alabama, Noah Clowney. Đây là những gì O’Connor đã nói về dự đoán:

“Clowney là bất ngờ lớn đầu tiên của dự thảo giả này. Trong những ngày gần đây, các nguồn tin của tôi đã liên kết anh ấy với một đội bóng tầm trung như Pelicans. Bất kỳ đội nào chọn anh ấy sẽ có được một cầu thủ hai chiều chất lượng, người có thể phát triển mạnh trong nhiều kế hoạch và đóng vai trò thích ứng khi tấn công như một người sàng lọc hoặc bắn súng.”

O’Connor cũng xếp anh ta là một “ông lớn đa năng” và nói rằng anh ta có “màu sắc của Wendell Carter Jr.”, đây sẽ là một chiến thắng lớn cho Pelicans về giá trị ở lượt chọn tổng thể thứ 14.

Lý tưởng nhất là Clowney có thể giúp giải quyết các vấn đề về bảo vệ vành của Pelicans (họ đứng cuối cùng về độ chính xác của vành đối lập vào mùa trước, theo Làm sạch kính). Theo cơ sở dữ liệu của Ken Pom, tỷ lệ phần trăm khối 3,4% của Clowney đã đưa anh ta vào phân vị thứ 89 trong SEC vào năm ngoái.

Ngoài ra, anh ấy đang ghi 28,3% cho 3,3 lần ghi 3 điểm mỗi trận. Đó không phải là một dấu hiệu tuyệt vời (đặc biệt là khi bạn nhìn vào tỷ lệ ném phạt 64,9% của anh ấy), nhưng có khả năng anh ấy sẽ trở thành một người đàn ông to lớn theo thời gian. Rốt cuộc, anh ấy không bước sang tuổi 19 cho đến giữa tháng 7 (14 tháng 7).

Đây chắc chắn là một dự đoán vượt trội so với những gì chúng ta đã thấy/nghe cho đến nay, nhưng sẽ rất thú vị khi theo dõi báo cáo này của Clowney/Pelicans vào ngày mai.

Kế tiếp: 5 giao dịch để Pelicans tiến lên và phác thảo Scoot Henderson

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *