Dự thảo Grizzlies 2023: Họ cần hoàn thành những gì?

Kế tiếp1 trên 7Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

“Chúng ta có thực sự cần tăng gấp ba số thanh thiếu niên vào đầu mùa không?” Tổng giám đốc của Memphis Grizzlies, Zach Kleiman, đã hỏi một cách khoa trương trong cuộc phỏng vấn xuất cảnh vào cuối tháng Tư. Trong thể thao, hối tiếc thường là một cảm xúc không nói thành lời: trong giới điền kinh Mỹ, hối hận và khiêm tốn được coi là dấu hiệu của sự yếu kém. Câu trích dẫn nhằm chuyển tải ý thức tự giác, tự thanh lọc bản thân. Khiêm tốn thay giận dữ, một chiến lược PR.

Bị đình chỉ trong luyện ngục này, và ngày càng sẵn sàng để bị ném trở lại Trái đất, là hậu quả của việc Ja Morant bị treo giò 25 trận, giao dịch Dillon Brooks lờ mờ với những câu hỏi hóc búa về giá trị hoàn lại có thể xảy ra và Steven Adams bị chấn thương tàn phá đã kết thúc mùa giải. hai năm qua. Điều đó không bao gồm tương lai đáng ngờ của những người được chọn ở vòng một trước đây của Grizzlies như Jake LaRavia và David Roddy.

Họ cũng có một danh sách gần như đầy đủ (hiện tại là 14 trong số tối đa 15), một CBA mới và do đó, một lớp đặc vụ tự do tích cực trong mùa giải và một bản dự thảo hoàn toàn gồm những cầu thủ sẵn sàng tham gia NBA. Những cầu thủ như LaRavia và Roddy vẫn có thể là một điều gì đó, nhưng việc mất đi Huấn luyện viên Darko Rajakovic, người đã phụ trách phần lớn quá trình phát triển nặng nề của Grizzlies trước Toronto vào tuần trước, cùng với câu nói “tuổi teen” đã nói ở trên của Kleiman, đã làm xáo trộn nước của họ.

Grizzlies không có mục tiêu rõ ràng hoặc đơn giản cho dự thảo này, phần lớn là do họ có quá nhiều chỉ số về các lượt chọn khả thi. Do đó, viết về dự thảo bây giờ có lẽ là vô nghĩa. Sự chậm trễ có thể xảy ra cần thiết để thu được lợi nhuận kha khá từ hoạt động đăng nhập và giao dịch của Dillon Brooks có thể yêu cầu Grizzlies phân bổ lại các lựa chọn của năm nay.

Ai biết được mức độ tin tưởng của văn phòng chính đối với đội ngũ nhân viên phát triển có thể đang chuẩn bị cho một năm chuyển tiếp. Bên cạnh đó, mặt trời có thể nổ tung vào ngày mai, giết chết tất cả các dạng sống trong hệ mặt trời của chúng ta. Vì vậy, tôi cũng sẽ cố gắng.

Tôi đã biên soạn một danh sách sáu loại cầu thủ mà Grizzlies có thể đang tìm kiếm. Mỗi nhóm sẽ được giới thiệu/xem một chút. Triển vọng có khả năng được soạn thảo vào thứ Năm sẽ thuộc một trong sáu loại đó. Tôi sẽ nêu bật những lựa chọn yêu thích của mình trong nhóm, cung cấp cho những khách hàng tiềm năng đã chọn tìm hiểu sâu hơn một chút, sau đó liệt kê một số lựa chọn khác mà tôi có thể không thích. Vì vậy, đây là một loại tổng quan cơ bản và dự thảo mùa giải kết hợp. Hãy bắt đầu điều này bằng cách giải quyết những gì họ có thể làm với vị trí bảo vệ điểm.

Kế tiếp: Bảng A- PG Sẵn sàng NBA cho Ja Morant Đình chỉ

Kế tiếp1 trên 7Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Published on 21/06/2023 at 22:00 CH
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 21/06/2023 lúc 22:00 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *