Dự thảo Pelicans: Dự án giả KHÔNG để ăn cắp bản nháp

Với NBA Draft sắp đến gần (ngày 22 tháng 6), chúng ta chính thức bước vào giữa mùa giải nháp giả. Và để kỷ niệm ngày lễ không chính thức mà chúng ta vừa tham gia, Bleacher Report đã phát hành bản nháp giả mới nhất của họ.

Ngoài ra, họ dự đoán New Orleans Pelicans (chủ nhân của lượt chọn tổng thể thứ 14) sẽ giữ nguyên lượt chọn của họ và chọn Arkansas Razorback tân binh Nick Smith. Đây là lời giải thích của họ cho sự lựa chọn đó:

“Pelicans cần tất cả những người tạo cảnh quay mà họ có thể có xung quanh Zion Williamson và Brandon Ingram. Smith có thể hơi lỳ lợm, nhưng khi anh ấy thi đấu, anh ấy là mối đe dọa ghi bàn từ bất cứ đâu với khả năng xử lý và tốc độ đủ để tạo ra cơ hội ghi bàn cho riêng mình.”

Nếu những dự đoán của Bleacher Report thành hiện thực, người hâm mộ Pelicans sẽ rất vui mừng, vì họ có thể sẽ ăn cắp bản nháp.

Vào cuối tháng 11, Bleacher Report đã phát hành một bản nháp mô phỏng đưa Smith về thứ tư chung cuộc và họ không phải là những người duy nhất đánh giá cao anh ấy như vậy. Ví dụ: SB Nation đã đăng một bản nháp giả ngay sau NBA Draft 2022 xếp anh ấy là cầu thủ có triển vọng tốt thứ bảy trong lớp.

Tuy nhiên, sau một mùa giải đơn độc run rẩy tại Arkansas với đầy rẫy chấn thương và khoảng cách kém (họ xếp thứ 317 trong số 358 đội về tỷ lệ phần trăm 3 điểm ở mùa giải trước), cổ phiếu của Smith bắt đầu giảm trên nhiều bảng xếp hạng.

Bối cảnh rất quan trọng khi phân tích màn trình diễn của một cầu thủ và có thể mọi người quên tính đến các yếu tố bên ngoài đã ảnh hưởng đến màn trình diễn trong năm đầu tiên của Smith. Ở cấp độ NBA, anh ấy (hy vọng) sẽ khỏe mạnh hơn năm ngoái và chắc chắn sẽ được bao quanh bởi khoảng cách tốt hơn (nói chung, khoảng cách ở trường đại học thật tệ).

Nếu những yếu tố đó thực sự kìm hãm Smith trong năm nay, điều đó có nghĩa là Pelicans có thể kết thúc với một lựa chọn trong top 5 tầm cỡ khi kết thúc xổ số, điều đó có nghĩa là cuối cùng họ sẽ giành được suất tham dự NBA Draft 2023.

Kế tiếp: Các tuyển trạch viên nghĩ Pelicans nên lấy ai ở tuổi 14?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *