Đừng ngạc nhiên nếu phát hiện Heat này trở thành phương án dự phòng cho Bam

Trước khi bắt đầu trại huấn luyện vào ngày 3 tháng 10, AllUCanHeat đang phân tích từng cầu thủ của Miami Heat. Phần này tập trung vào Orlando Robinson, người có thể sẽ đảm nhận nhiều trách nhiệm hơn trong mùa giải này.

Trong khi Miami Heat đang bận rộn với dự thảo NBA, quyền tự do và các cuộc đàm phán thương mại với Damian Lillard thì Orlando Robinson lại đang làm việc chăm chỉ để định hình lại lối chơi của mình.

Vào mùa hè, Robinson đã áp dụng một kế hoạch chi tiết về phòng tập tạ để cải thiện tốc độ và khả năng điều hòa của mình, đồng thời thực hiện những thay đổi trong hình thức bắn súng của mình. Tác phẩm đã được trưng bày tại Las Vegas Summer League vào tháng Bảy.

Trong sáu trận, Robinson ghi trung bình 20,5 điểm và 8,3 rebounds trong khi sút gần 40% từ cự ly 3 điểm. Trong số những màn trình diễn xuất sắc nhất của anh ấy là pha ghi 36 điểm để mở màn trận đấu ở Summer League và 27 điểm, 9 rebound, 6 kiến ​​tạo, 3 cướp hộp trong trận chung kết.

Ngay cả trước màn trình diễn ấn tượng, Heat đã cảm nhận được thành công đang đến. Robinson đã gây ấn tượng với tổ chức trong thời gian có hạn với tư cách là một tân binh chưa được đào tạo. Trong 31 trận, anh ấy đóng vai trò dự bị cho Bam Adebayo sau khi Dewayne Dedmon bị loại khỏi vòng quay và trước khi Heat mua lại Cody Zeller. Trong trận đấu đầu tiên, anh ấy đã thu về 14 điểm và 7 rebound trong 32 phút.

Điều đó và sự chăm chỉ của anh ấy ở hậu trường là lý do tại sao Miami nâng Robinson lên từ hợp đồng hai chiều và ký hợp đồng với anh ấy có thời hạn hai năm trước khi trận đấu ở Summer League bắt đầu.

Robinson, 23 tuổi, có cơ hội phát triển trong mùa hè của mình và giành được một suất trong vòng quay của Heat. Anh ấy sẽ cạnh tranh với người đại diện tự do bổ sung Thomas Bryant trong vài phút với tư cách là người dự bị cho Adebayo. Trong khi Bryant là cầu thủ tấn công hiệu quả hơn thì Robinson có thể phòng ngự tốt hơn. Nếu Robinson có thể kết hợp khả năng bảo vệ vành xe của mình với cú bắn 3 điểm mà anh ấy đạt được ở Vegas, anh ấy có thể đẩy Bryant về đích.

Orlando Robinson

chức vụ: Trung tâm
Ht./Wt.: 7-0/235
Trường cao đẳng: Bang Fresno
Năm chuyên nghiệp: 1
2022-23: 3,7 điểm, 4,1 rebounds, 0,8 kiến ​​tạo trong 13,7 phút mỗi trận
Tình trạng hợp đồng: Năm đầu tiên của hợp đồng hai năm, 3,9 triệu USD (1,8 triệu USD trong mùa giải này)

Kế tiếp: 3 cách Duncan Robinson có thể quay trở lại vòng quay nhiệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *