Được rồi, hãy giải câu đố Timberwolves này: Kok Yat là ai?

Ngay từ khi thấy tên anh ấy xuất hiện trong danh sách Minnesota Timberwolves Summer League 2023, tôi đã ngay lập tức tự hỏi Kok Yat chính xác là ai? Và khi tôi tìm ra câu trả lời, tôi đã phải cúi đầu xấu hổ. Kok Yat là một cầu thủ bóng rổ sinh ra ở Anchorage Alaska, nơi tôi may mắn được gọi là nhà trong 10 năm cuộc đời.

Và bây giờ tôi đã biết điều đó, tôi phải chia sẻ bí mật này về anh ấy: Bạn thực sự cần phải theo dõi Kok Yat. Anh ấy thực sự có thể tốt, và tôi nói điều đó với tất cả sự chân thành. Từng sống với người Alaska, tôi có thể nói với bạn từ kinh nghiệm trực tiếp: Họ có thể làm bất cứ điều gì họ quyết định.

S/L
Tại sao? Yat

phía trước Ưu tú làm thêm giờ

Hồ sơ dự thảo NBA Hồ sơ NBA Scounting trực tiếp

Kok Yat là một tiền đạo cao 6 foot 9, nặng 190 pound, người đã có một mùa giải với Overtime Elite. Thành thật mà nói, mùa thi đấu đầu tiên của anh ấy khá tốt đối với một thanh niên 20 tuổi vẫn đang học hỏi. Trước khi tôi chia sẻ ý kiến ​​của mình, tại sao không gặp thanh niên này?

Kok Yat chuyển xuống 48 để có quyền truy cập vào các tài nguyên bóng rổ và cạnh tranh tốt hơn. Những nỗ lực ban đầu của anh ấy để thi đấu trong đội bóng rổ DePaul đã không thành công như anh ấy mong đợi. Vì vậy, Yat đã thử và ký hợp đồng với Overtime Elite, một giải đấu bóng rổ bán chuyên nghiệp thay thế được thiết kế dành riêng cho những người từ 16 đến 20 tuổi, đưa ra mức lương và cho phép họ thi đấu cũng như trau dồi kỹ năng cho sự nghiệp NBA trong tương lai.

Yat chỉ thi đấu một năm cho Overtime Elite, nhưng màn trình diễn của anh ấy chắc chắn đã thu hút sự quan tâm.

Tiền đạo cao 6 foot 9, nặng 181 pound có một số chỗ để phát triển, anh ấy đã rất thành thạo trong việc thực hiện các pha bật bóng và ghi điểm. Hiện tại, rào cản lớn nhất của anh ấy là cải thiện khả năng chọn và độ chính xác của cú đánh.

Vì vậy, bây giờ nếu và khi bạn được hỏi ‘Kok Yat là ai?’, bạn có thể trả lời rằng anh ấy là một tiền đạo tài năng sinh ra ở Anchorage, Alaska. Và nếu điều đó vẫn chưa đủ, hãy bảo họ để mắt đến anh ấy khi anh ấy chơi cho đội Minnesota Timberwolves Summer League.

Giữ nguyên. . .

  • Xuất bản vào ngày 25/06/2023 lúc 11:00 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 26/06/2023 lúc 01:07 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *