Dưới radar nhỏ về phía trước, Bucks sẽ bắt kịp

Kế tiếp1 trên 6Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Vị trí chuyển tiếp nhỏ ngày nay là điểm có vấn đề nhất đối với văn phòng chính của Milwaukee Bucks. Họ đã từng bị sét đánh với thương vụ mua lại PJ Tucker trước thời hạn giao dịch vào năm 2021. Nhưng họ đã cố gắng thay thế sức mạnh phòng thủ và tính linh hoạt kể từ đó.

Năm ngoái, tổng giám đốc Jon Horst đã đi cùng với một cầu thủ bên lề, người đã cho thấy tiềm năng phát triển thành một thứ gì đó giống như Semi Ojeleye hơn. Và năm nay, anh ấy đã đi cùng với những cựu binh đã già nhưng đã được chứng minh như Joe Ingles và Jae Crowder để điền vào vòng quay nhỏ phía trước. Cả hai lần, họ đều thất bại (Mặc dù Giannis Antetokounmpo sẽ không đồng ý với cách lựa chọn từ ngữ này.)

Milwaukee Bucks cần trợ giúp ở cánh

Mùa giải sắp tới này, những người như Jae Crowder, Joe Ingles và Wesley Matthews sẽ trở thành đặc vụ tự do không hạn chế. Đặc biệt, ba người đó mang lại những đóng góp của riêng họ cho đội Bucks ở các mức độ khác nhau. Horst chắc chắn sẽ bận rộn trong việc cố gắng thay thế chúng cho Bucks với diện mạo mới.

Nhưng Bucks đã vượt quá giới hạn lương và họ không kiểm soát lựa chọn vòng đầu tiên của mình cho đến năm 2028. Điều đó có nghĩa là họ không có nhiều chỗ để ký hợp đồng với các đại lý tự do nổi tiếng và thay vào đó phải dựa vào mức thấp. -những người đóng góp chi phí cho các giao dịch đã được chứng minh. (Xét cho cùng, có một lý do khiến Horst thích những cựu chiến binh đã sa sút hơn.)

Điều đó đang được nói, đây là một số cầu thủ dưới tầm ngắm giá cả phải chăng mà Bucks có thể xem xét củng cố đội hình của họ ở vị trí tiền đạo nhỏ.

Kế tiếp: Stanley Johnson

Kế tiếp1 trên 6Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *