Edwards rời Clutch là điều rất tốt cho Timberwolves

Minnesota Timberwolves đang chuẩn bị đưa ra một số quyết định rất quan trọng trong mùa giải này. Những gì họ làm từ nay đến đầu mùa giải 2023-24 sẽ có tác động rất lớn đến định hướng của nhượng quyền thương mại trong vài năm tới.

Để bắt đầu, họ sẽ làm việc để đưa Anthony Edwards và Jaden McDaniels vào đội hình. Cả hai thành viên của lớp Dự thảo NBA 2020 đang bước vào năm thứ tư của họ trong giải đấu và cuối cùng đã từ chối các thỏa thuận tân binh của họ. Cả hai đã làm đủ để kiếm được những mối quan hệ béo bở và ưu tiên hàng đầu của Timberwolves là đảm bảo họ ở lại Minnesota.

Sau đó, văn phòng phía trước sẽ thương lượng tiền cho các đại lý tự do khác của họ, trong đó đáng chú ý nhất là Naz Reid. Nhưng vì nó liên quan đến Anthony Edwards, một số thông tin mới từ chiều thứ Bảy đã gây bất ngờ cho người hâm mộ Timberwolves. Báo cáo của Chris Haynes rằng Edwards sẽ chính thức rời nhóm đại lý hiện tại của mình, Klutch Sports.

Việc Edwards rời Clutch báo hiệu tốt cho tương lai của anh ấy với Minnesota Timberwolves.

Theo Haynes, Edwards sẽ rời nhóm Klutch Sports nổi tiếng và ký hợp đồng với WME Sports. WME gần đây đã mua lại một trong những nhóm đại lý nổi bật nhất của NBA, BDA Sports, cùng với đại lý hàng đầu của họ là Bill Duffy.

Một số khách hàng của Duffy bao gồm Luka Doncic, DeAndre Ayton, Scottie Barnes và RJ Barrett. Thêm một khách hàng lớn khác với việc bổ sung Anthony Edwards, WME đang dần trở nên phù hợp hơn trong bối cảnh NBA.

Vậy tại sao đây lại là tin tốt cho Timberwolves? Câu trả lời nằm trong lịch sử đằng sau vụ Klutch Sports. Từng là đại diện của nhóm Edwards danh tiếng và thành công hiện nay, nhưng nhiều người hâm mộ tự hỏi liệu một ngày nào đó Ant có tham gia với họ có thể khiến anh rời Minnesota hay không.

Điều này là do Klutch đã xoay sở để một số khách hàng của anh ấy ký hợp đồng với Los Angeles Lakers trong những năm gần đây để chơi cùng với khách hàng lớn nhất của họ: LeBron James. Kể từ khi James đến vào năm 2018, Anthony Davis, Lonnie Walker IV, Kentavious Caldwell-Pope, Montrezl Harrell, JR Smith, Dion Waiters, Troy Brown và Scottie Pippen Jr. đều là những cầu thủ đã ký hợp đồng với Klutch từng chơi cho Lakers.

Biết rằng không có nguy cơ sắp xảy ra khi Anthony Edwards rời Los Angeles sớm sẽ là một sự thở phào nhẹ nhõm cho những người hâm mộ Timberwolves. Tổ chức vẫn cần làm mọi thứ có thể để thu hút tài năng xung quanh Edwards nhằm khuyến khích anh ta tiếp tục là một Timberwolf suốt đời, nhưng ít nhất không có cơ hội để Klutch làm phiền anh ta lần nữa.

Kế tiếp: 10 bản hợp đồng miễn phí tồi tệ nhất trong lịch sử Timberwolves

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *