Edwards tiết lộ chìa khóa chiến thắng trong ván 2 của Bầy sói

Ở trận đầu tiên gặp Denver Nuggets vào tối Chủ nhật, Minnesota Timberwolves đã không có được kết quả như ý muốn. Giành chiến thắng đậm trước Thunder ở vòng play-in, Bầy sói đang hy vọng sẽ khẳng định được vị thế tại thành phố cao bằng đá trong trận đấu đầu tiên của họ ở vòng loại trực tiếp.

Nhưng một đội Nuggets rất tài năng và được nghỉ ngơi hợp lý đã hạ gục Minnesota, quét sạch họ gần 30 điểm trên sàn đấu. Không ai tấn công Timberwolves, và đó là tình huống xấu nhất đối với hạt giống số tám miền Tây.

Với hai ngày nghỉ, Bầy sói biết rằng họ cần phải đánh cắp một chiếc ở Denver để có bất kỳ cơ hội nào trong loạt phim. Khi được hỏi về những gì đã xảy ra trong trận đấu đầu tiên, Anthony Edwards cho biết Minnesota đã bị “chơi khăm” và nhấn mạnh tầm quan trọng của việc rèn luyện thể chất nhiều hơn vào đêm thứ Tư.

Anthony Edwards tin rằng thể chất tốt hơn sẽ mang lại cơ hội cho Timberwolves vào thứ Tư.

Timberwolves phải đối mặt với một cuộc leo dốc khó khăn để bắt đầu trong trò chơi đầu tiên. Hướng đến Denver nơi độ cao mỏng hơn nhiều, một số người chơi đã thờ ơ khỏi những điều kiện khắc nghiệt ngoài việc đấu với Thunder khoảng 48 giờ trước đó.

Bây giờ họ đã thích nghi với môi trường mới, Bầy sói sẽ có thể tập trung vào những điều nhỏ nhặt khi họ cố gắng san bằng bộ truyện. Thể chất tốt hơn chắc chắn sẽ là điều tối quan trọng, vì Minnesota đã bị đánh bại ở mọi chỉ số lao vào lần trước.

Đây là nơi những người chơi như Naz Reid và Jaden McDaniels sẽ rất hữu ích. Một cầu thủ không ngại thực hiện các pha tấn công và mang lại một mức độ kiên trì phòng thủ nhất định là vô giá trong một tình huống đấu loại trực tiếp. Nhưng với việc cả hai người chơi vẫn ngồi ngoài, phần còn lại của Wolves cần phải bước lên.

Minnesota sẽ rời Denver lúc 9:00 PM CT vào tối thứ Tư.

Kế tiếp: 10 bản hợp đồng miễn phí tồi tệ nhất trong lịch sử Timberwolves

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *