Erik Spoelstra nói Heat là ‘một trong những đội đó’

Huấn luyện viên trưởng của Miami Heat, Erik Spoelstra đã trở lại Trung tâm Kaseya để tham dự Ngày Truyền thông NBA, đảm bảo rằng một thông điệp rõ ràng: “The Heat là một trong những đội như vậy”. Anh ấy thực sự tin rằng Miami có đủ đội hình để cạnh tranh một danh hiệu khác với bộ ba lớn là Jimmy Butler, Bam Adebayo và Tyler Herro.

Spoelstra đề cập đến khả năng năng động của Adebayo và Herro, cùng với khả năng lãnh đạo của những kẻ như Kyle Lowry và Kevin Love. Không có nhiều thay đổi về đội hình nhưng đây là đội vừa thi đấu hồi tháng 6.

Bất chấp những tin đồn trong mùa giải về khả năng bổ sung Damian Lillard hoặc một người mới bắt đầu khác vào danh sách kết hợp, Miami và Spoelstra đã quyết định tung xúc xắc với một đội hình đã có sẵn.

“Theo cách tôi nhìn nhận sau khi tham gia giải đấu được vài năm, bạn chỉ muốn gia nhập một đội có một đội mà bạn biết sẽ là một trong những ứng cử viên cho danh hiệu, và chúng tôi có một trong những đội đó . Hiện nay.”

“Tôi hiểu fandom và sự ồn ào, mọi người đều muốn có sự thay đổi sau mỗi năm. Bạn không biết liệu sự thay đổi đó có dẫn đến điều gì ở các đội khác hay không. Chúng tôi thích nhóm của mình, chúng tôi có một trong những cầu thủ giỏi nhất trong trận playoff, chúng tôi có một trong những trung tâm và cầu thủ hai chiều tốt nhất trong toàn bộ hiệp hội… Tôi nghĩ chúng tôi có chiều sâu năng động, chức năng và đã được chứng minh ở tất cả các vị trí mà chúng tôi cần.”

Spoelstra và Heat đã thực hiện một số bổ sung quan trọng cho đội hình gồm Thomas Bryant, Josh Richardson và Jaime Jaquez Jr., và anh ấy dường như tin rằng đó là tất cả những gì cần thiết để cạnh tranh danh hiệu. Với Spoelstra và Pat Riley trong tòa nhà, Miami sẽ luôn là thương hiệu đang cố gắng nâng cao chiếc cúp vô địch.

‘Emo’ Jimmy Butler đảm bảo Heat sẽ giành chức vô địch NBA 2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *