ESPN có bán Heat để giảm lượng người xem không?

Zach Lowe của ESPN trong nhiều năm đã công bố bảng xếp hạng số lần vượt qua NBA hàng năm của anh ấy. Năm nay, Lowe xếp Miami Heat xếp thứ 22 – cao hơn năm ngoái bảy bậc. Tôi thường thấy mình bác bỏ ý kiến ​​​​của giới truyền thông quốc gia nhưng trong trường hợp này, Lowe đã đúng.

Các đội ở NBA ngày nay tiếp tục chơi nhanh hơn, dẫn đến nhiều cú sút và nhiều điểm hơn. Miami thích kéo dài các trò chơi và làm cho chúng trở nên xấu xí nhất có thể. Mọi người hâm mộ Heat đều biết hành vi phạm tội năm ngoái nghiêm trọng như thế nào. Miami không thể thực hiện được cú sút nào trong mùa giải thường lệ.

Miami Heat không phải là đội thú vị nhất để xem, nhưng họ chơi trận đấu đúng cách và thỉnh thoảng nên điều chỉnh.

Miami vốn đang thi đấu với tốc độ chậm chạp, chỉ đứng thứ 28 ở mùa giải trước. Thật khó để xem họ tấn công ở mùa giải trước. Nó không lý tưởng cho mục đích vượt qua giải đấu khi bạn có thể quan sát đội kia chạy lên chạy xuống sân, bay cao 3 giây và nghiền nát những cú ném. Đó không phải là một cú đánh vào Heat. Nó chỉ là sự thật.

Trong khi Miami không có pha tấn công đẹp mắt nhất để xem thì Bam Adebayo đã thể hiện một màn trình diễn đáng xem, đặc biệt là ở nửa sân, nơi Adebayo thể hiện khả năng chuyền bóng của mình. Theo tôi, Adebayo là ông lớn giỏi thứ hai sau Nikola Jokić. Tôi muốn thấy Adebayo một vài lần trong một trận đấu giành được những pha bật lại và tấn công toàn sân, theo phong cách Giannis, điều này sẽ bổ sung thêm một số điểm nổi bật cho guồng quay.

Jimmy Butler là một cầu thủ kỳ quặc đáng xem trong cả mùa giải. Butler không ích kỷ, tìm thấy đồng đội của mình và thậm chí còn bỏ lỡ những cú sút mở màn. Sau đó, ở lượt chơi tiếp theo, Butler sẽ tiếp tục tấn công vào vành đai, tìm cách tiếp xúc để đến vạch ném phạt. Mỗi tuần một lần, Tyler Herro được lên lịch cho một trận đấu mà anh ấy thực hiện cú ném rổ muộn. Trận đấu giữa hai người với Duncan Robinson và Adebayo cũng rất thú vị khi xem. Nikola Jovic và Jamie Jaquez Jr. có thể kích động tòa án.

Về mặt phòng thủ, bạn biết mình sẽ nhận được gì khi Erik Spoelstra làm huấn luyện viên trưởng. Điều thú vị nhất khi xem giải đấu vượt qua là một đội không ngừng cố gắng phòng thủ. Gọi tôi là thiên vị, nhưng tôi thích xem Miami chơi phòng ngự. Butler sẽ đi lang thang, thực hiện những pha cướp hiệu quả và Adebyo sẽ mở rộng vòng vây và khóa chặt những cầu thủ yêu thích của bạn. Spo sẽ kết hợp với một số quyền sở hữu khu vực mà bạn không tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác ở mức độ tương tự.

Heat có thể không phải là đội thú vị nhất để xem trong tháng 12, nhưng nếu bạn muốn xem một đội được huấn luyện tốt thi đấu toàn diện, thực hiện kế hoạch thi đấu và chơi đúng cách thì rất đáng xem. Đừng quên họ.

Kế tiếp: Những người chơi đóng vai nhiệt thúc đẩy để bắt đầu công việc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *