ESPN đã liệt kê Knicks là ‘lựa chọn hàng đầu’ của Melo

New York Knicks đã tham gia vào các cuộc đàm phán thương mại với Utah Jazz để mang Donovan Mitchell về nhà thông qua thương mại, nhưng họ có thể sớm mang về một tên tuổi lớn khác. Cầu thủ tự do Carmelo Anthony vẫn chưa ký hợp đồng với một đội nào.

Melo đã trải qua mùa giải 2021-22 cùng với người bạn tốt LeBron James và Los Angeles Lakers, nhưng cuối cùng lại là một năm tồi tệ đối với tổ chức. Tiền đạo 38 tuổi là điểm sáng duy nhất của đội, ghi trung bình 13,3 điểm trong khi sút xa 44,1% và 37,5% từ vạch 3 điểm sau 69 trận.

Sau 10 trận đấu với Houston Rockets trong mùa giải 2018-19, có vẻ như sự nghiệp của Melo đã kết thúc, nhưng Portland Trail Blazers đã ký hợp đồng với anh ấy vào tháng 11 năm 2019. Hai mùa giải anh ấy trải qua ở Portland đã chứng minh rằng anh ấy vẫn là một người đóng góp có giá trị, dẫn anh đến Los Angeles.

Và giờ đây, có khả năng Melo sẽ trở lại nơi anh đã trải qua 7 mùa giải trong sự nghiệp, Knicks.

Bobby Marks của ESPN tin rằng lựa chọn tốt nhất của Carmelo Anthony là ký hợp đồng với Knicks

Dave McMenamin của ESPN đã xuất bản một đoạn vào ngày 2 tháng 8 về 10 cầu thủ trong danh sách 2021-22 của Lakers vẫn đang chờ được ký hợp đồng. Kể từ đó, Kent Bazemore đã đồng ý ký hợp đồng một năm với Sacramento Kings, nhưng tương lai của chín cầu thủ khác vẫn còn bị nghi ngờ, bao gồm cả Anthony.

Bobby Marks đã cung cấp một số thông tin chi tiết về người phù hợp nhất với Melo trong mùa giải này:

Anthony vẫn có thể giúp ích cho Lakers nhưng có một sự nhấn mạnh rõ ràng đối với các cầu thủ trẻ trên băng ghế dự bị. New York có hai vị trí trong danh sách mở và có thể nhiều hơn nếu thương vụ Donovan Mitchell được thông qua. Trở lại đội bóng cũ là lựa chọn tốt nhất của Anthony.

Giờ đây, có một số người hâm mộ Knicks phản đối việc Melo gia nhập lại đội và họ cho rằng ‘sự ích kỷ’ của anh ấy là một trong những lý do tại sao. Anthony chơi lần cuối ở New York vào năm 2016-17. Kể từ đó, anh ấy đã chơi cho bốn đội khác nhau trong năm năm. Như đã đề cập, sự nghiệp của anh ấy đã được hồi sinh với Trail Blazers sau khi anh ấy có một cơ hội chơi bóng rổ khác.

Melo sẽ không trở lại Madison Square Garden và trở thành cầu thủ như năm năm trước, nhưng anh ấy sẽ là một người đóng góp vững chắc từ băng ghế dự bị. Và kể từ khi Knicks từ bỏ Taj Gibson, Anthony có thể tham gia với tư cách là một cựu chiến binh có ích trong phòng thay đồ trẻ.

New York được cho là sẵn sàng gửi Obi Toppin đến Utah trong một thỏa thuận mua Mitchell, vì vậy nếu giao dịch diễn ra, có vẻ như Toppin sẽ không còn nữa. Bây giờ, Melo không phải là Obi, nhưng anh ấy sẽ giúp lấp đầy khoảng trống phía trước.

Trớ trêu thay, Knicks có khả năng giao dịch lấy Mitchell đã được so sánh với giao dịch Melo diễn ra vào năm 2011. Nếu All-Star 10 lần gia nhập đội hình của New York, đó thực sự sẽ là một khoảnh khắc toàn diện.

Khu vườn đang đợi bạn, Melo.

Tại sao Knicks được cho là muốn giữ Derrick Rose trong giao dịch Donovan Mitchell có ý nghĩa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *