ESPN đang bán khống Heat trong các dự đoán mới nhất

Miami Heat đã quen với việc thực hiện quá tốt các dự đoán vào thời điểm này và họ cần phải làm lại điều đó để có thêm một suất vào NBA Finals mùa này.

Theo ESPN, Heat được kỳ vọng sẽ thắng 42,7 trận mùa này. Điều này xảy ra sau khi Heat kết thúc với 44 trận thắng ở mùa giải trước trước khi tiến tới trận Chung kết đầy kịch tính sau mùa giải, nơi họ thua Denver Nuggets sau 5 trận.

Thành tích đáng ngạc nhiên của Miami là một phần lý do tại sao ESPN đưa thành tích sau mùa giải vào bảng tổng kết năm nay, nhưng điều đó không giúp ích cho dự đoán chiến thắng của Heat. ESPN xếp Miami có nhiều khả năng đứng thứ bảy, sau Atlanta Hawks, New York Knicks, Philadelphia 76ers, Milwaukee Bucks, Cleveland Cavaliers và Boston Celtics. Đây là những gì Kevin Pelton đã viết về Heat:

Chỉ trong bối cảnh Heat có cuộc hành quân ngoạn mục vượt qua vòng loại trực tiếp của Hội nghị miền Đông thì dự đoán về phạm vi này mới gây ngạc nhiên. Miami đứng thứ bảy ở miền Đông với 44 trận thắng cách đây một năm và thực sự có cách biệt điểm âm. Lần đầu tiên việc thêm kết quả trận playoff vào dự đoán về cầu thủ của tôi đã giúp ích cho Heat, nhưng chỉ được một điểm sau khi mất Strus và Gabe Vincent – hai người đóng góp quan trọng sau mùa giải.

Có thể dễ dàng bác bỏ dự đoán này như một ví dụ khác về việc các phương tiện truyền thông quốc gia tính toán Heat, nhưng điều đáng chú ý là kể từ khi Jimmy Butler đến Miami, Heat đã thắng khoảng 58% số trận đấu thường lệ trong mùa giải của họ – chỉ hơn 0,500. Đây không phải là sự tung hứng theo mùa thông thường.

Có những câu hỏi thực sự về đội hình này, nhưng huấn luyện viên Erik Spoelstra tin rằng đội này tiến sâu hơn mùa giải trước và vẫn nằm trong số những ứng cử viên NBA. Các dự đoán chỉ có thể thu được rất nhiều và mặc dù họ chỉ kết thúc tốt hơn một chút so với 0,500 một chút, nhưng Heat cũng chứng minh rằng họ không thể bị tính điểm ở vòng loại trực tiếp.

Bảng xếp hạng sức mạnh của Hội nghị miền Đông: Miami Heat có còn tranh chấp không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *