ESPN dự đoán Heat chiêu mộ hậu vệ cánh dài năm 18 tuổi

Ồ, này, còn chưa đầy hai tuần nữa là đến NBA Draft. Sôi động trước thềm NBA Finals, Miami Heat phải nhanh chóng chuyển sự chú ý của họ sang bản nháp ngày 22 tháng 6 và họ sẽ làm gì với hạt giống số 1. 18.

Mặc dù Heat không có cơ hội giành được một trong những triển vọng bom tấn của dự thảo như Victor Wembanyama, Scott Henderson hoặc Brandon Miller, nhưng có một số triển vọng được đánh giá cao dự kiến ​​​​sẽ rơi vào hàng ngũ của họ.

Heat cũng đang ở một vị trí mà họ không phải chọn dựa trên nhu cầu về vị trí. Đó là bởi vì họ có một số cầu thủ tham gia đại lý tự do và có thể sử dụng bản nháp để đáp ứng bất kỳ nhu cầu nào ở vị trí bảo vệ, tiền đạo hoặc trung vệ. Cách tiếp cận của Miami nên dựa trên những cầu thủ tốt nhất hiện có.

Theo ESPN, đó có thể là Rayan Rupert của New Zealand. Cao 6 foot 6 với sải cánh dài 7 foot 3, Rupert nổi bật như một hậu vệ cánh đa năng với khả năng 3-and-D. Rupert sút 31,3% từ cự ly 3 điểm ở NBL mùa trước. Đây là báo cáo do thám của ESPN:

Kỹ năng và đạo đức làm việc mạnh mẽ của Rupert đã giúp anh ấy tương đối ổn định trong phạm vi dự thảo này và khiến anh ấy trở thành một khách hàng tiềm năng thú vị. Anh ấy nên đi đúng hướng để hoàn thành vai trò phòng thủ của mình và đưa ra một triển vọng dài hạn vững chắc khi lối chơi tấn công của anh ấy được cải thiện. Anh ấy sẽ rất phù hợp với một đội Heat có thể sử dụng nhiều chiều dài hơn và là xương sống phòng ngự ở vòng ngoài. Miami cũng có thể mất đi một số chiều sâu trong công ty tự do, nơi Gabe Vincent và Max Strus có thể rời đi hoặc trở nên đắt đỏ hơn đáng kể để giữ lại, khiến lựa chọn này trở thành cơ hội chính để Heat thu hút một số thanh niên.

Danh tiếng và đạo đức làm việc của Rupert dường như phù hợp với kiểu cầu thủ mà Heat thường tìm kiếm, và các kỹ năng của anh ấy sẽ giúp củng cố hàng phòng ngự chu vi của Miami, đồng thời bổ sung một yếu tố về chiều dài và thể lực mà đội hình còn thiếu.

Thêm tin tức về mùa giải của Miami Heat

  • 5 câu hỏi lớn nhất mà Miami Heat phải đối mặt trong mùa giải này
  • Bảng xếp hạng giá trị thương mại của Miami Heat
  • Heat có nên đánh đổi Tyler Herro để lấy một ngôi sao không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *