ESPN dự đoán Pelicans sẽ hạ gục xạ thủ với lượt chọn thứ 14

NBA Draft 2023 chỉ còn một ngày nữa. Và trong khi có một số tin đồn về việc New Orleans Pelicans có khả năng thực hiện một giao dịch lớn để chuyển lên dự thảo cho người bảo vệ G League Ignite Scoot Henderson, thì cũng có khả năng họ sẽ đứng yên và giữ nguyên lựa chọn đầu tiên của họ ( lượt chọn tổng thể thứ 3). 14 trong bản nháp).

Khi bắt đầu dự thảo, Pelicans có ba thiếu sót lớn trong đội hình mà họ có thể cố gắng giải quyết: khả năng bảo vệ vành, bắn và áp lực vành (ngoài Zion Williamson). Trong bản thảo giả cuối cùng của The Ringer, họ dự kiến ​​Pelicans của chúng ta sẽ tấn công vấn đề đầu tiên đó bằng cách chọn ông lớn của Alabama, Noah Clowney.

Trong khi đó, trong bản nháp giả định cuối cùng của chu kỳ ESPN – được tổng hợp bởi Jonathan GivonyJeremy Woo – họ đã yêu cầu Pelicans cố gắng khắc phục phần thứ hai của điểm yếu đó bằng cách chọn xạ thủ UConn Jordan Hawkins. Đây (yêu cầu đăng ký) là những gì họ đã nói về phép chiếu:

“Cuộc nói chuyện về việc Pelicans có khả năng tiến lên hàng đầu trong danh sách dự thảo cho Henderson đã giảm dần trong những ngày gần đây, với việc Hornet có vẻ khó có thể đối phó với vị trí số 1. 2, Blazers đã nghe thấy nhiều người gọi cho vị trí No. 3 và New Orleans dường như không quan tâm đến việc giao dịch với Zion Williamson hoặc Brandon Ingram – loại tiền lãi tăng cao như vậy trong dự thảo này có thể cần thiết. Pelicans vẫn có thể tìm cách tiến lên trong bản nháp ở quy mô nhỏ hơn, nhưng nếu họ ở vị trí số 1. 14, Những pha di chuyển mắt chết của Hawkins sẽ ngay lập tức bổ sung một khía cạnh khác cho đội ngũ nhân viên của họ trong đội hình vốn đã đầy những tay xử lý bóng. Mức độ kinh nghiệm và vai trò có giá trị của anh ấy có thể khiến anh ấy hấp dẫn hơn ở đây hơn là cố gắng phát triển một người bảo vệ trẻ hơn trong thời gian dài hơn. Hawkins có thể đã rời khỏi bảng, với Orlando và Toronto đang xem anh ấy như một lựa chọn, và nếu New Orleans vượt qua, anh ấy có lẽ sẽ không rơi quá xa vào lứa tuổi thiếu niên. – Woo

Trong hai năm tại UConn, Hawkins đạt 37,6% với 5,7 lần ghi 3 điểm mỗi trận – bao gồm 38,8% với 7,6 lần ghi mỗi trận trong mùa giải năm thứ hai của anh ấy. Ngoài ra, anh ấy còn là vận động viên ném phạt 87,2% trong sự nghiệp ở trường đại học. Điều này rất quan trọng vì chụp ném phạt là một trong những biện pháp bắn tự do bối cảnh tốt nhất mà chúng tôi cung cấp công khai cho chúng tôi.

Là đội xếp thứ 23 về số lần thực hiện 3 điểm (11,0) và thứ 29 về số lần thực hiện 3 điểm (30,1) ở mùa giải trước, Pelicans chắc chắn có thể sử dụng kỹ năng bắn súng của Hawkins để tạo khoảng trống cho Williamson và Brandon Ingram trong mùa giải tới.

Kế tiếp: 5 giao dịch để Pelicans tiến lên và phác thảo Scoot Henderson

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *