Evan Fournier chỉ trích ban quản lý vì giá trị thương mại giảm

Không một người hâm mộ New York Knicks nào ngạc nhiên khi Evan Fournier không hài lòng với vai trò của anh ấy trong mùa giải vừa qua. Anh ấy đã đi từ việc phá kỷ lục ghi ba điểm trong một mùa giải của New York đến việc xuất hiện chỉ sau 27 trận trong các năm 2022-23.

Việc các vận động viên chuyên nghiệp không hài lòng vì không được thi đấu là điều bình thường, đó là điều họ được trả tiền để làm. Tuy nhiên, trong trường hợp của Fournier, Knicks là đội chơi tốt hơn khi không có anh ấy trên sàn đấu. Sau khi Tom Thibodeau thay thế Fournier và thay thế anh ta bằng Quentin Grimes trong đội hình xuất phát vào đầu tháng 12, New York đã kết thúc mùa giải chính thức với thành tích 37-22.

Có thể lập luận rằng khi Knicks đạt hiệu suất khủng khiếp 29% ở vòng loại trực tiếp, Thibodeau sẽ không hại gì khi ném một trận mưa đá và chơi Fournier, nhưng điều đó sẽ không thay đổi được chuỗi trận. Vào cuối giai đoạn hậu mùa giải, Fournier nói rằng sẽ là một “bất ngờ” nếu đội đưa anh ấy trở lại vào năm 2023-24.

Người bảo vệ bắn súng vẫn chưa trút bỏ bất kỳ sự thất vọng lớn nào với Knicks, nhưng điều đó đã thay đổi vào sáng thứ Ba khi tờ L’Equipe của Pháp đăng một cuộc phỏng vấn với Fournier.

Evan Fournier nói về sự thất vọng của Knicks sau mùa giải 2022-23 đáng thất vọng

Evan Fournier vẫn có tên trong danh sách của New York, nhưng văn phòng phía trước được cho là có liên quan đến các cuộc đàm phán thương mại xung quanh người bảo vệ. Jake Fischer của Yahoo Sports đã báo cáo vào ngày 12 tháng 7 rằng Knicks sẵn sàng giao dịch Fournier như một phần của thỏa thuận nhiều đội và theo Michael Scotto của HoopsHype, New York đã thảo luận về giao dịch ba đội với Phoenix và Indiana sẽ gửi Fournier đến Pacers.

Thay vì trả cho Fournier 18,9 triệu đô la để tiếp tục ngồi dự bị trong giai đoạn 2023-24, Knicks đã tìm cách giải phóng hợp đồng của anh ấy. New York đã không giao dịch anh ấy trước thời hạn tháng Hai vì đội được cho là đã yêu cầu lựa chọn vòng đầu tiên để bắt cặp với Fournier. Việc Knicks không tiếp tục từ Fournier một lần nữa là điều khiến anh ấy thất vọng.

“Nếu bạn muốn trao đổi tôi để thu được lợi nhuận tốt, tại sao bạn không sử dụng tôi? Tôi sắp trải qua một mùa giải mà tôi là tay ném 3 điểm tốt thứ tư trong giải đấu. Tại sao không tận dụng nó?” Fournier nói. “Bây giờ họ sẽ không nhận được bất cứ điều gì thú vị và điều đó là bình thường bởi vì tôi không thể hiển thị bất cứ điều gì [on the court].”

Nếu Fournier cố gắng củng cố giá trị thương mại của mình trong cuộc phỏng vấn, thì anh ấy đã không làm tốt nhất. Anh ấy nói rằng đó sẽ là một “thảm họa bóng rổ khôn ngoan” cho sự nghiệp của anh ấy nếu anh ấy ở lại New York thêm một mùa giải nữa và nói thêm rằng anh ấy không thể xoay sở thêm một năm nữa nếu không thi đấu.

Trong trường hợp điều đó chưa được làm rõ, việc ký hợp đồng với Fournier trong 4 năm trị giá 73 triệu đô la vào mùa giải năm 2021 là một động thái tồi tệ đối với Knicks. Những con số chứng minh rằng New York là một đội tốt hơn khi không có Fournier trên sàn, nhưng đồng thời, điều đó có nghĩa là Knicks phải chấp nhận rằng giá trị thương mại của anh ấy sẽ tăng lên theo đó.

Mối quan hệ của Fournier với Thibodeau, hoặc thiếu nó, cũng bị ảnh hưởng:

“Tôi không có gì để nói vì tôi chẳng có gì cả,” Fournier nói về mối quan hệ với chuyên gia. “Khi anh ấy đưa tôi ra khỏi năm người, anh ấy chỉ nói với tôi rằng anh ấy sẽ thử một thứ khác. Sau đó, trong trò chơi đầu tiên của chuyến đi đường, anh ấy thông báo với tôi rằng tôi sẽ rời khỏi vòng, và ciao.

Evan Fournier đang có tên trong danh sách FIBA ​​World Cup của Pháp, vì vậy có lẽ anh ấy sẽ có thể giúp đỡ Knicks và chính anh ấy bằng cách chứng minh rằng anh ấy đáng để đánh đổi. Cho dù điều đó có xảy ra hay không, anh ấy không cần phải có tên trong danh sách mùa giải tới.

13 cầu thủ New York Knicks cầm cự quá lâu

  • Xuất bản ngày 18/07/2023 lúc 18:40 CH
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 18/07/2023 lúc 18:40 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *