Evan Fournier đã rất trung thực về tương lai của anh ấy với Knicks

Giờ đây, mùa giải của Knicks đã chính thức bắt đầu, có một số cầu thủ có thể đã chơi trận cuối cùng trong bộ đồng phục của New York. Một trong những cầu thủ đó là Evan Fournier, người đã không chơi ở vòng loại trực tiếp nhưng đã xuất hiện trong trận chung kết mùa giải thường xuyên của Knicks vào ngày 9 tháng Tư.

Sau khi lập kỷ lục của New York về số lần bắn ba điểm được thực hiện trong một mùa giải 2021-22, người bảo vệ bắn súng chỉ chơi 27 trận trong các năm 2022-23 và đạt tỷ lệ bắn 30,7% từ ba điểm. Knicks được cho là đã cố gắng thỏa thuận với anh ấy trước thời hạn, nhưng có vẻ như hợp đồng của anh ấy là thứ đang kìm hãm đội. Fournier hiện đang có một hợp đồng sắp hết hạn vì anh ấy sẽ kiếm được 18,9 triệu đô la vào năm 2023-24 trước khi có tùy chọn câu lạc bộ trị giá 19 triệu đô la vào năm 2024-25.

Như thể vẫn chưa rõ ràng rằng thời gian của Fournier với New York sắp kết thúc, Knicks bắn 29,2% từ cự ly xa ở vòng loại trực tiếp vẫn không đủ để đội chuyển sang sử dụng cựu cầu thủ chủ chốt. Một số người hâm mộ đã kêu gọi Fournier ra sân, nhưng anh ấy vẫn ngồi ở vị trí quen thuộc trên băng ghế dự bị.

Nếu quyết định của tổ chức không làm rõ ràng, Fournier sẽ không trở lại. Anh ấy cũng biết. Sau trận thua cuối mùa hôm thứ Sáu, anh ấy nói:

“Không có cách nào họ sẽ giữ tôi lại. Tôi sẽ rất ngạc nhiên nếu họ làm vậy,” Fournier nói sau trận thua Game 6 cuối mùa vào tối thứ Sáu tại Trung tâm Kaseya. “Vậy chúng ta sẽ thấy. Nó rõ ràng không nằm trong tay tôi.”

Evan Fournier cho biết anh sẽ “rất ngạc nhiên” nếu Knicks giữ anh ở lại mùa giải

Evan Fournier đang xử lý việc bị loại khỏi vòng quay của Tom Thibodeau như một cầu thủ chuyên nghiệp thực thụ, và anh ấy đã ở trong giải đấu đủ lâu để biết rằng thời gian của anh ấy ở New York có thể sắp kết thúc.

“Mùa giải của tôi thực sự đã kết thúc từ rất lâu rồi. Điều này chính thức kết thúc, nhưng mùa giải của tôi đã qua lâu,” Fournier nói. “Tôi đã mất một tháng để hiểu nó. Lúc đầu, tôi chỉ kiên nhẫn để xem đội phát triển như thế nào. Rõ ràng, sẽ có những thay đổi và tôi sẽ bị thay đổi.”

Knicks đã ký với Fournier một hợp đồng 4 năm trị giá 78 triệu đô la dưới dạng công ty tự do chỉ hai mùa giải trước, và thành thật mà nói, hợp đồng này đã khiến rất nhiều người ngạc nhiên vào thời điểm đó. Điều đó thậm chí còn tồi tệ hơn khi nhìn lại việc New York chỉ sử dụng anh ấy trong cả một mùa giải trước khi đưa anh ấy vào thế khó.

Cầu thủ 30 tuổi sẽ có mặt trong đội thứ năm kể từ khi tham gia giải đấu trong những tháng tới. Thời gian của anh ấy với Knicks đã không diễn ra như kế hoạch, nhưng hy vọng Evan Fournier sẽ được chỉ định vào một đội mà anh ấy có thể đóng góp hàng đêm.

3 cầu thủ Knicks chắc chắn không nên trở lại mùa sau

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *