Evan Fournier gửi cho Joel Embiid một tin nhắn liên quan đến Olympic

Việc cán đích ở vị trí thứ 4 đáng thất vọng tại FIBA ​​​​World Cup 2023 không phải là điều mà Jalen Brunson của New York Knicks muốn nói đến. Mặt khác, RJ Barrett vui mừng khi nói về việc Canada cán đích ở vị trí thứ ba để đảm bảo một suất tham dự Thế vận hội 2024.

Vào ngày 11 tháng 9, Shams Charania và Joe Vardon của The Athletic đã báo cáo rằng LeBron James không chỉ quan tâm đến việc thực hiện một lần chạy Olympic cuối cùng (yêu cầu đăng ký) mà anh ấy còn chiêu mộ các siêu sao NBA khác tham gia cùng mình.

Tên của Joel Embiid đã được quảng cáo là một ngôi sao có thể cam kết với Đội tuyển Hoa Kỳ, cùng với Pháp và Cameroon là những lựa chọn khác. Anh ấy xác nhận quyết định thi đấu cho Hoa Kỳ vào mùa hè tới vào thứ Năm khi đang ở Fort Collins, Colo., để tham dự trại huấn luyện của Philadelphia.

Ngay sau khi tin tức được tung ra, Evan Fournier đã tweet “Fierté”, có nghĩa là “Niềm tự hào” trong tiếng Pháp, kèm theo hình ảnh lá cờ.

Evan Fournier đang cố gắng chiêu mộ Joel Embiid để đại diện cho Pháp tại Thế vận hội

Grant Hill, giám đốc điều hành của Đội tuyển Quốc gia Hoa Kỳ, không phải là người duy nhất chiêu mộ Joel Embiid. Shams Charania và Joe Vardon của Athletic đã báo cáo hôm thứ Năm rằng Evan Fournier đã gặp Embiid (yêu cầu đăng ký).

Mặc dù Pháp từ lâu đã được coi là quốc gia dẫn đầu trong việc giành được Embiid – người đồng cấp của Hill, Boris Diaw, cũng đã gặp Embiid vài lần, cũng như những cầu thủ Pháp như Evan Fournier – Hill vẫn tự tin vào niềm tin rằng mình có thể chiêu mộ thành công Embiid.

Embiid không phải người gốc Pháp như Fournier, nhưng trung tâm ngôi sao này đã nhập quốc tịch Pháp và Mỹ vào năm ngoái. Đội tuyển quốc gia Pháp hy vọng Embiid sẽ đại diện cho Pháp tại World Cup vào mùa hè, nhưng anh quyết định không tham gia giải đấu.

Nếu Embiid khỏe mạnh vào mùa hè tới, anh sẽ có cơ hội giành huy chương vàng Olympic đầu tiên với đội tuyển Mỹ được kỳ vọng sẽ có nhiều thành tích. Kevin Durant xác nhận anh dự định đại diện cho Hoa Kỳ tại Ngày Truyền thông Phoenix vào thứ Hai.

Những nỗ lực chiêu mộ của Evan Fournier đã không được đền đáp và hy vọng rằng người bảo vệ sẽ không cố gắng giữ Joel Embiid một ngày nào đó chơi cho Knicks.

  • 13 cầu thủ mà Knicks đã nắm giữ quá lâu
  • Vụ bán thân dự thảo mọi thời đại của New York Knicks bắt đầu từ 5
  • 9 cầu thủ Knicks bỏ cuộc quá sớm
  • 10 sai lầm lớn nhất trong mùa giải trong lịch sử Knicks
  • Xếp hạng 6 trận khởi đầu Knicks tệ nhất kỷ nguyên Carmelo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *