Fournier có cơ hội để quay trở lại vòng quay không?

Nếu không có những bình luận của anh ấy trong mùa hè và FIBA ​​​​World Cup, người ta dễ dàng quên rằng Evan Fournier vẫn chơi cho New York Knicks. Anh ấy chỉ chơi 27 trận thường xuyên trong mùa giải 2022-23 và ngồi dự bị trong toàn bộ vòng loại trực tiếp.

Sau trận thua Knicks’ Game 6 trước Heat, Fournier, giống như nhiều người khác, cho rằng đây sẽ là lần cuối cùng anh mặc trang phục màu cam và xanh lam. Trong khi mùa giải đầy rẫy những tin đồn về thương vụ Fournier, nó đến rồi đi mà cầu thủ 30 tuổi không chuyển đến một đội mới.

Trước trận đấu đầu tiên của mùa giải ở New York vào thứ Hai, Fournier cho biết anh vẫn hy vọng trở thành gương mặt thường xuyên trong vòng luân chuyển của Tom Thibodeau.

“Tôi có thể mơ ước điều gì đó, nhưng đối với tôi, tôi có thể giúp đỡ đội bóng. Giống như tôi là một người chơi giỏi. Tôi có thể chơi,” Fournier nói. “Tôi cũng mang theo những thứ mà đội này không có. Vì vậy, thành thật mà nói, tôi có hy vọng được thi đấu. Tôi có hy vọng được chơi. Có lẽ tôi điên rồi, tôi không biết. Có thể Thibs đã quyết định rồi những điều khác, nhưng mục tiêu của tôi là đặt anh ấy vào tình thế mà anh ấy phải nghĩ đến việc chơi tôi ”.

Fournier chơi trận Knicks đầu tiên sau một thời gian dài gặp Celtics, đội bóng cũ của anh ấy. Anh ấy đã có một khởi đầu khó khăn, bao gồm cả việc mất khả năng rê bóng và buộc phải ném bóng để vượt qua đồng hồ bắn, nhưng anh ấy đã kết thúc với 11 điểm trong cú sút 3/7 từ sâu.

Giá trị thương mại của Evan Fournier quan trọng hơn việc anh trở lại vòng quay

Thực tế là giai đoạn tiền mùa giải không thành vấn đề, đó là lý do tại sao Boston phải nghỉ 5 trận trong trận khởi đầu. Evan Fournier có thể được tăng cường sự tự tin nhờ làm việc hiệu quả trong 21 phút mỗi trận, nhưng dựa trên nhận xét của anh ấy ở trên, anh ấy không cần tăng cường nhiều.

Fournier vẫn chưa ngã. Đúng là anh ấy có thể giúp đỡ đội, nhưng câu hỏi đặt ra là đội đó có phải là Knicks không? Đừng quên Donte DiVincenzo, người gác đền New York đã được thêm vào danh sách đã có sẵn trong mùa hè. Sự xuất hiện của anh ấy sẽ dập tắt hy vọng trở lại vòng quay của Fournier.

Ngoại trừ chấn thương, Fournier sẽ không được ra sân thường xuyên trong vòng luân chuyển 9 người của Thibodeau, bất kể anh ấy có thể hiện tốt như thế nào trong tập luyện. Điều đó đã được thể hiện rõ ràng ở mùa giải trước. Knicks đang tập trung vào những cầu thủ trẻ của họ như Quentin Grimes, người phải thừa nhận là thiếu khả năng sút 3 điểm ổn định nhưng có thể bảo vệ những cầu thủ xuất sắc nhất của đội đối phương.

Với 18,9 triệu đô la mà Fournier sẽ kiếm được trong mùa giải này, hy vọng dành cho Knicks là sẽ có được ngôi sao phù hợp để mức lương của người bảo vệ bất mãn có thể được bao gồm trong gói. Anh ta có thể ở lại cho đến khi điều đó xảy ra, hoặc có thể văn phòng phía trước sẽ tìm được người chơi phù hợp để giao dịch Fournier. Bất chấp điều đó, anh ấy sẽ không bắt đầu một mùa giải khác ở New York sau năm nay.

  • 13 cầu thủ mà Knicks đã nắm giữ quá lâu
  • Vụ bán thân dự thảo mọi thời đại của New York Knicks bắt đầu từ 5
  • 9 cầu thủ Knicks bỏ cuộc quá sớm
  • 10 sai lầm lớn nhất trong mùa giải trong lịch sử Knicks
  • Xếp hạng 6 trận khởi đầu Knicks tệ nhất kỷ nguyên Carmelo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *