Game bắn súng 3 người của Knicks có thể đang theo đuổi một đối thủ trong cơ quan miễn phí

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trong nhiệm vụ đá playoff của New York Knicks kết thúc ở Bán kết Hội nghị miền Đông, rõ ràng là đội cần bổ sung một game bắn súng trong mùa giải, thông qua thương mại hoặc đại lý tự do. Knicks đạt 292,% từ ba điểm sau mùa giải, một tỷ lệ khiến người hâm mộ cảm thấy xấu hổ.

Vì mùa giải NBA vẫn chưa chính thức bắt đầu, nên việc cố gắng giải mã Knicks sẽ đi đâu vào mùa hè này vẫn là một thách thức. Văn phòng phía trước đã kiên nhẫn chờ đợi một ngôi sao bất mãn được giao dịch, nhưng vẫn chưa biết đó sẽ là ngôi sao nào.

Tuy nhiên, hướng tới cơ quan tự do, văn phòng phía trước nên có sẵn một danh sách những người chơi có thể phù hợp ở New York. Danh sách có thể bao gồm một số cầu thủ từ đối thủ của Knicks ‘Atlantic Division.

3 đặc vụ miễn phí của Bộ phận Đại Tây Dương mà Knicks có thể đánh cắp từ các đối thủ của họ

3: Fred VanVleet

Fred VanVleet có tùy chọn cầu thủ trị giá 22,8 triệu đô la cho mùa giải 2023-24 mà anh ấy có thể chọn không trở thành cầu thủ tự do không hạn chế. Cầu thủ 29 tuổi này đã trải qua tất cả bảy mùa giải của anh ấy với Raptors và đóng vai trò quan trọng trong cuộc chạy đua giành danh hiệu năm 2019 của họ, nhưng anh ấy có thể rời Canada vào mùa hè này.

VanVleet ghi trung bình 19,3 điểm trong giai đoạn 2022-23 và sút 39,3% từ sân và 34,2% thấp nhất trong sự nghiệp từ ba điểm, điều này đáng lo ngại. Anh ấy không phải là cầu thủ mà Knicks nên ưu tiên trong công ty tự do bằng mọi cách, nhưng anh ấy là một vận động viên bắn ba điểm 37,3% trong sự nghiệp.

Với nhu cầu rõ ràng của New York, văn phòng chính có thể xem xét chi phí ký hợp đồng với VanVleet. Nếu có những đội khác ngoài đó, chẳng hạn như Rockets với không gian giới hạn, muốn trả quá nhiều cho VanVleet, thì Knicks không nên ngăn cản họ. Anh ấy đã cống hiến hết mình cho Toronto, nhưng trong những mùa giải gần đây, số điểm của anh ấy đã giảm sút.

Ngoài ra còn có tiền sử chấn thương của VanVleet. Điều đó và sự không nhất quán khi bắn của anh ấy sẽ phải được tính đến bởi bất kỳ đội nào quan tâm nếu anh ấy từ chối các lựa chọn của họ. Mặc dù anh ấy sẽ là một cầu thủ có thể giúp giải quyết vấn đề bắn súng của Knicks, nhưng tốt nhất New York nên ngồi lại và để một đội khác ký hợp đồng với Fred VanVleet nếu đó là vấn đề.

Kế tiếp: Một Raptor tốt hơn

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *