Giá yêu cầu của POR dành cho Dame trong một giao dịch có thể mang lại lợi ích cho Knicks

Một trong những đối thủ của hội nghị là New York Knicks có thể giao dịch All-Star, và một đối thủ khác hy vọng giao dịch All-Star. Khi trại huấn luyện đang đến rất nhanh, James Harden và Damian Lillard vẫn đang chờ đợi lời đề nghị mà họ mong muốn.

Yêu cầu giao dịch của Lillard vào cuối tháng 6 là điều không thể tránh khỏi sau khi Trail Blazers bỏ lỡ trận play-off mùa thứ ba liên tiếp. Người đàn ông 33 tuổi này đã là trung tâm của Portland trong 11 năm và mặc dù có cơ hội trở lại vào năm thứ 12 nhưng anh ấy vẫn muốn ở Miami hơn.

Heat và Trail Blazers đã tham gia vào các cuộc đàm phán thương mại để giành được ngôi sao bảo vệ, nhưng họ không tiến triển nhiều vì Portland muốn có cơ hội đáp trả. Không có gì phải vội vàng khi Trail Blazers giao dịch Lillard và đó có thể là một tình huống kéo dài ngay cả sau khi mùa giải bắt đầu.

Trừ khi đội thứ ba được khoanh tròn, Miami sẽ phải chờ đồng hồ để tấn công Dame Time. Trên podcast ‘Brian Windhorst and The Hoop Collective’ của ESPN, Windhorst cho biết Portland muốn loại bỏ Miami trong một cuộc giao dịch.

“Những gì Blazers muốn, nếu họ đang giao dịch với một đội, cho dù đó là Miami hay không, họ muốn những gì Nets nhận được từ Suns, đó là Suns thực sự đang tìm kiếm … lỗ hổng và sản xuất mọi thứ họ có thể. Heat không cảm thấy cần phải làm điều đó và họ đã không làm như vậy kể từ tháng Sáu.”

Liệu đối thủ New York Knicks có tìm được cách buôn bán Damian Lillard?

Heat đã mất Gabe Vincent (Lakers) và Max Strus (Cavaliers) trong mùa giải này, và cả hai đều rất quan trọng đối với trận chung kết NBA của Miami. Pat Riley không phải là kiểu người sẽ khuất phục trước yêu cầu của Trail Blazers nếu đội phụ không thể kết nối, nhưng nếu gặp khó khăn, đội hình của Heat có thể trông khác rất nhiều so với mùa giải trước.

Jaime Jaquez Jr., số 1 18 Miami trong dự thảo năm 2023, và Nikola Jovic là hai cầu thủ trẻ chính xuất hiện trong tin đồn mua bán. Jaquez thi đấu ở Summer League, còn Jovic đóng vai trò quan trọng trong chức vô địch World Cup của Serbia. Miami sẽ không thể tồn tại nếu không có ít nhất một trong hai cầu thủ đó.

Heat có thể bao gồm tối đa hai lượt chọn ở vòng đầu tiên và ba lượt chọn giao dịch. Để tham khảo, Suns đã giao dịch bốn lượt chọn ở vòng đầu tiên và một lượt đổi lượt chọn sang Nets để lấy Kevin Durant.

Portland có thể nhận được những lời đề nghị tốt hơn từ các đội khác, nhưng Lillard muốn ở Miami. Với phong độ tốt như vậy trong sự nghiệp, Trail Blazers sẽ khó thuyết phục được một đội bóng đáp ứng mức giá yêu cầu dành cho cầu thủ 33 tuổi này. Không cần phải nói rằng Heat sẽ được hưởng lợi từ việc có đội thứ ba tham gia đàm phán thương mại.

Erik Spoelstra đã chứng minh rằng anh ấy có thể biến một đội hình trung bình thành ứng cử viên vô địch, nhưng anh ấy cũng sẽ gặp khó khăn nếu Miami thất bại trong tương lai.

  • 13 cầu thủ mà Knicks đã nắm giữ quá lâu
  • Vụ bán thân dự thảo mọi thời đại của New York Knicks bắt đầu từ 5
  • 9 cầu thủ Knicks bỏ cuộc quá sớm
  • 10 sai lầm lớn nhất trong mùa giải trong lịch sử Knicks
  • Xếp hạng 6 trận khởi đầu Knicks tệ nhất kỷ nguyên Carmelo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *