Giấc mơ bắt đầu từ năm thứ 5 của Grizzlies 5 năm kể từ bây giờ

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Memphis Grizzlies đã có 3 trận playoff liên tiếp nhưng chỉ thắng được 1 loạt trận. Họ tập hợp một cốt lõi trẻ thú vị do Ja Morant lãnh đạo và có thể cải thiện mọi thứ hơn nữa trong nỗ lực xây dựng một ứng cử viên vô địch xung quanh anh ấy. Cầu thủ 24 tuổi phải tránh những phiền nhiễu bên ngoài sân đấu, nhưng bầu trời là giới hạn đối với Morant và Grizzlies.

Jaren Jackson Jr. giành giải Cầu thủ xuất sắc nhất năm 2023 và Desmond Bane đang trên đường trở thành All-Star. Memphis sẽ sống sót sau án treo giò của Morant, đặc biệt là sau khi bổ sung Marcus Smart, nhưng liệu cựu cầu thủ Celtic thay thế Dillon Brooks có đủ để giúp họ tiến sâu vào vòng playoff? Grizzlies nên tập trung vào việc giành chức vô địch và hướng tới mục tiêu đó.

Sẽ có những thay đổi trong nửa thập kỷ tới, nhưng Grizzlies sẽ có ba suất đá chính. Phần nào phù hợp nhất với cốt lõi của họ? Vào năm 2028, ngôi sao của họ sẽ đang trên đà thành công và muốn trở thành đối thủ. Họ cần những gì để mang lại danh hiệu cho Grind City?

Giấc mơ của Memphis Grizzlies bắt đầu sau 5 năm nữa

PG: Vâng Morant

Morant đã hai lần trở thành All-Star và là một trong những người bảo vệ điểm xuất sắc nhất giải đấu. Anh ta là một vận động viên ưu tú với bước đi đầu tiên nhanh như chớp và khả năng vượt qua bất kỳ hậu vệ nào. Người bảo vệ cao 6’3 là một niềm vui đáng xem và là một siêu sao trong nhiều thập kỷ tới nếu anh ta có thể tránh xa rắc rối.

Anh ấy sẽ 28 tuổi sau 5 năm nữa và đang ở độ tuổi trung niên. Nếu Morant có thể cải thiện khả năng nhảy của mình, anh ấy có thể không thể bị ngăn cản. Nó có thể giúp anh ấy ghi hơn 30 điểm mỗi trận và đưa anh ấy trở thành một trong năm cầu thủ hàng đầu thế giới.

Memphis Grizzlies sẽ xây dựng đội hình xoay quanh Ja Morant trong 5 năm tới. Họ sẽ tìm kiếm phần bổ sung để đưa đội vào cuộc tranh giành danh hiệu.

Kế tiếp: All-Star trên cả hai?

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *