Giấc mơ, thực tế và so sánh sàn cho Jackson Jr.

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Với lượt chọn tổng thể thứ 36 trong NBA Draft 2023, Milwaukee Bucks đã hạ gục Andre Jackson Jr. từ UConn.

Bucks rõ ràng đang theo dõi Jackson từ xa, khi họ giao dịch để có được anh ta trong một thỏa thuận bất ngờ với Orlando Magic. Milwaukee đã gửi một lượt chọn ở vòng hai năm 2030 và tiền mặt trong thỏa thuận để có được lượt chọn 36. Hầu hết người hâm mộ đều hào hứng với lượt chọn này và điều đó có thể hiểu được. Thật vậy, sản lượng tổng thể của Milwaukee từ dự thảo năm 2023 là khá ấn tượng, nhưng Jackson là lý do lớn nhất tại sao.

Jackson đã nghe tên mình được gọi trong bản dự thảo sau ba năm thi đấu thành công tại UConn, nơi anh ấy đã giành chức vô địch Quốc gia vào năm 2023. Trong ba mùa giải của mình, Jackson về cơ bản là người bắt đầu toàn thời gian ngoài năm thứ nhất. Trong khoảng thời gian đó, anh ấy ghi trung bình sáu điểm, 5,8 rebounds, 3,5 kiến ​​​​tạo và một lần cướp bóng mỗi trận.

Tại sao người hâm mộ Milwaukee Bucks nên hào hứng với Andre Jackson Jr.

Vì những gì anh ấy mang đến, Jackson có cơ hội tạo ra một vai trò hợp pháp cho mình với Bucks. Đội này cần nhiều khả năng phòng ngự, sức trẻ, thể lực và lối chơi hơn, và Jackson đánh dấu vào tất cả các ô đó. Dưới sự dẫn dắt của Huấn luyện viên Adrian Griffin, có vẻ như sự phát triển của cầu thủ sẽ nổi bật hơn đối với Bucks trong tương lai và việc khai thác tốt nhất khả năng của Jackson sẽ nằm trong danh sách việc cần làm của Griffin.

Với kỹ năng của mình, Jackson đã được so sánh với một số cầu thủ NBA đáng chú ý. Với ý nghĩ đó, chúng ta hãy xem một số so sánh dành cho cầu thủ 21 tuổi, bao gồm các tình huống trong mơ, thực tế và trên sàn.

Kế tiếp: Kịch bản giấc mơ

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản ngày 24/06/2023 lúc 13:40 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 24/06/2023 lúc 13:41 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *