Giải thích lý do tại sao Leon Rose bị bỏ qua cho Exec of Year

NBA đã công bố những người chiến thắng NBA Executive of the Year vào thứ Tư, và trước sự ngạc nhiên của những người hâm mộ New York Knicks, Leon Rose đã không nhận được phiếu bầu ở vị trí đầu tiên. Monte McNair của Sacramento đã giành được giải thưởng, kết thúc với 16 phiếu bầu ở vị trí đầu tiên, 5 phiếu bầu ở vị trí thứ hai và 3 phiếu bầu ở vị trí thứ ba với tổng số 98 phiếu bầu.

Rose kết thúc với chỉ bảy phiếu bầu, ít hơn McNair, Koby Altman của Cleveland (63), Justin Zanik của Utah (20), Calvin Booth của Denver (20), Brad Stevens của Boston (13), Jon Horst của Milwaukee (12) và Phoenix. James Jones (12).

Như đã lưu ý, giải thưởng được bầu chọn bởi các giám đốc điều hành NBA khác, điều này sẽ giúp người hâm mộ Knicks hiểu tại sao Rose không kết thúc với tổng số điểm cao hơn.

Anh ấy đã ký hợp đồng với Jalen Brunson dưới hình thức đại lý tự do, không giao dịch Julius Randle, và gửi Cam Reddish và quyền chọn ở vòng đầu tiên được bảo vệ tới Portland cho Josh Hart. Tuy nhiên, khi nói đến việc mua Brunson, New York được chọn ở vòng hai vì sự phức tạp. Rõ ràng, đó là suy nghĩ hàng đầu của các giám đốc điều hành khác khi họ bỏ phiếu.

Leon Rose của Knicks không nhận được phiếu bầu nào ở vị trí đầu tiên cho Người điều hành NBA của năm

Leon Rose nên hạnh phúc hơn với thực tế là anh ấy và Knicks đã có thể khiến Jalen Brunson ký hợp đồng bốn năm trị giá 104 triệu đô la với đội. Chỉ riêng điều đó thôi cũng đáng giá hơn việc nhận được bất kỳ phiếu bầu nào ở vị trí đầu tiên cho Người điều hành NBA của năm, chứ chưa nói đến việc giành được nó.

Thật nực cười khi một Giám đốc điều hành NBA kém hơn ở New York lại có thể nhận được phiếu bầu ở vị trí đầu tiên. Có thể đó là một cuộc bỏ phiếu thông cảm sau khi Sean Marks mất James Harden, Kyrie Irving và Kevin Durant trong vòng một năm. Tuy nhiên, điều đó là đủ để loại Mark hoàn toàn.

Rose không cần một giải thưởng để nhắc nhở anh ấy rằng anh ấy là người đi đầu trong việc giúp Knicks xoay chuyển tình thế. Anh ấy ngày càng thấy thú vị hơn khi xem công việc của mình ở vòng loại trực tiếp trong khi chỉ có ba giám đốc điều hành khác có nhiều phiếu bầu hơn anh ấy (Booth, Stevens và Jones) vẫn có các đội tranh vé vào vòng loại trực tiếp.

Trong trường hợp này, người hâm mộ Knicks không nên thất vọng. Lượt chọn ở vòng hai mà New York thua vì bị bắt nạt chẳng nghĩa lý gì so với tác động của Brunson đối với đội. Điều quan trọng là Knicks đang chơi bóng rổ có ý nghĩa nhờ Leon Rose (và những cầu thủ mà anh ấy đã không gửi đến Utah cho Donovan Mitchell).

Những người hâm mộ nhiệt có một thuyết âm mưu đáng xấu hổ về trận thua Knicks trong ván 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *