Giải vô địch NBA trong mùa giải có ý nghĩa gì đối với Knicks?

Nếu bạn là một người hâm mộ cuồng nhiệt của NBA, bạn có thể xem Giải đấu mùa hè vào tháng 7 hàng năm để giúp bạn vượt qua mùa giải.

Mặc dù New York Knicks đã có một vài trận đấu đầu tiên khá thú vị ở Vegas, nhưng vẫn có một số sự phấn khích thêm với thông tin chi tiết về ‘Giải đấu trong mùa giải’ đầu tiên của giải đấu.

Knicks được xếp vào Bảng B của Hội nghị phía Đông cùng với Milwaukee Bucks, Miami Heat, Washington Wizards và Charlotte Hornets. Họ sẽ đối mặt với Bucks và Wizards trên đường, sau đó tiếp đón Heat và Hornets.

Knicks được xếp vào Bảng B của Hội nghị phía Đông cho Giải đấu trong mùa giải NBA

Sau thông báo này, một số người hâm mộ Knicks đã thể hiện sự tức giận trên mạng xã hội, cho rằng New York bị xếp vào nhóm khó khăn nhất trong cả sáu đội.

Tôi hiểu rằng Bucks và Heat là hai đội rất khó cạnh tranh trong một nhóm nhưng phải hiểu rằng về cơ bản đây là một trận đấu thường xuyên được tôn vinh trong mùa giải sẽ giành chức vô địch hay không. Thêm vào đó, Knicks đã đánh bại Heat ba trong bốn lần trong mùa giải năm ngoái nên rõ ràng là mọi người đang phản ứng thái quá.

Bất kể quan điểm của bạn về điều này là gì, đây không phải là một giải đấu đáng để đầu tư nhiều cảm xúc. Liên đoàn đã biến sự kiện này thành hiện thực để tăng tính cạnh tranh của mùa giải thông thường và có khả năng cố gắng hết sức để chấm dứt gánh nặng về các vấn đề quản lý.

Giải đấu trong mùa giải NBA sẽ là một điều thú vị để người hâm mộ giải đấu thưởng thức, đặc biệt nếu họ không quen thuộc với các đội yêu thích của mình thi đấu trong môn bóng rổ sau mùa giải. Chắc chắn, việc giành được chiếc cúp NBA sắp được vinh danh là điều tuyệt vời, nhưng những người hâm mộ Knicks cần ưu tiên vượt qua tháng 5 và tháng 6 thay vì trút sự bất bình về trận đấu sắp tới ở Vegas.

Ngoài ra, nếu Knicks giành được điều này, bạn đã biết meme biểu ngữ vô địch sẽ không thể chịu nổi!

13 cầu thủ New York Knicks cầm cự quá lâu

  • Xuất bản ngày 16/07/2023 lúc 14:00 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 16/07/2023 lúc 14:00 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *