Giám đốc điều hành cung cấp ước tính cho hợp đồng đại lý miễn phí của Hart

Người hâm mộ New York Knicks được tham dự Vòng loại trực tiếp NBA với đội ở Bán kết Hội nghị miền Đông lần đầu tiên sau 10 năm, nhưng cần chú ý một số điều có thể xảy ra trong cơ quan tự do. Việc mua lại thời hạn giao dịch đơn độc của Knicks dự kiến ​​​​sẽ thúc đẩy các lựa chọn của các cầu thủ của anh ấy để ký các hợp đồng lớn hơn.

Josh Hart đã ký hợp đồng ba năm trị giá 37,9 triệu đô la với New Orleans trong mùa giải năm 2021. Anh ấy có tùy chọn cầu thủ trị giá 12,96 đô la cho mùa giải 2023-24 nhưng dự kiến ​​​​sẽ ký một hợp đồng mới trị giá ít nhất hai triệu đô la mỗi năm.

Theo Michael Scotto của HoopsHype, người đã nói chuyện với bốn giám đốc điều hành NBA, “Hart hiện được dự đoán là trị giá 15 – 18 triệu đô la hàng năm khi làm đại lý tự do vào mùa hè này.” Các giám đốc điều hành nói thêm rằng niềm tin là Hart sẽ ký hợp đồng với Knicks, điều này không gây ngạc nhiên.

Josh Hart của Knicks dự kiến ​​​​sẽ ký hợp đồng đại lý miễn phí hàng năm trị giá 15-18 triệu đô la

Kể từ khi đến New York ba tháng trước, Josh Hart đã nhiều lần nói rõ rằng anh muốn ở lại với Knicks sau mùa giải 2022-23. Tác động của anh ấy đối với đội trong một thời gian ngắn như vậy chỉ giúp Leon Rose và văn phòng có thêm động lực để đảm bảo một thỏa thuận mới với cầu thủ 28 tuổi vào mùa hè này.

New York đã đổi lấy Hart khi biết rằng có nhiều khả năng anh ấy sẽ tham gia đại lý tự do trong mùa giải. Một lượt chọn ở vòng đầu tiên năm 2023 đã được gửi đến Portland trong quá trình này cũng như Cam Reddish, người đã ngồi trên băng ghế dự bị trong vài tháng cuối cùng ở New York. Đó là một động thái đã được đền đáp xứng đáng cho Knicks.

Hart đã có thể đoàn tụ với đồng đội Villanova của mình, Jalen Brunson. Bộ đôi đó đã giúp Knicks giành chiến thắng trong Ván 2 trước Heat. Người hâm mộ đang hy vọng họ sẽ được nhìn thấy hai người họ đi chơi ở New York một thời gian, và đó chính xác là điều nên xảy ra.

3 chỉ số chịu trách nhiệm chính cho cuộc đấu tranh của Knicks trước Heat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *