Giannis Antetokounmpo bất ngờ trải qua ca phẫu thuật đầu gối

Khris Middleton chính thức không phải là cầu thủ Milwaukee Bucks duy nhất trải qua thủ thuật đầu gối trong mùa giải này.

Theo Shams Charania, người trong cuộc của The Athletic NBA, Giannis Antetokounmpo đã trải qua một thủ tục làm sạch đầu gối hai tuần trước.

Đã có nhiều suy đoán rằng Giannis sẽ bỏ lỡ World Cup sắp tới, nhưng Charania nói thêm rằng khó có thể thi đấu.

Phản ứng với thủ tục đầu gối gần đây của Giannis Antetokounmpo

Antetokounmpo đã phải đối mặt với vấn đề đầu gối dai dẳng trong phần lớn mùa giải trước, vì vậy việc anh ấy làm điều này là hoàn toàn hợp lý. Nó dường như không có gì quan trọng, vì vậy đó là một dấu hiệu tích cực. Trên một lưu ý tương tự, Giannis đã đưa lên phương tiện truyền thông xã hội để thể hiện mình tại trại bóng rổ của riêng mình với những đứa trẻ, nơi anh ấy đã mặc áo dài đến đầu gối. Anh ấy có thể không chơi bóng rổ nhiều, nhưng thật tốt khi thấy anh ấy đứng dậy và di chuyển.

Hy vọng rằng đây chỉ là một cuộc đụng độ ngoài mùa giải đối với Antetokounmpo. Sẽ thật tuyệt nếu Hy Lạp Freak khỏe mạnh trở lại khi trại huấn luyện bắt đầu. Điều tương tự cũng xảy ra với đồng đội của anh ấy, Khris Middleton, người dự kiến ​​​​sẽ trở lại sân đấu bất cứ lúc nào sau khi anh ấy gặp vấn đề về đầu gối gần đây cũng đã hành hạ anh ấy ở mùa giải trước. Rõ ràng là có một sự kết hợp lành mạnh giữa Antetokounmpo và Middleton trên sàn cùng nhau là điều lý tưởng.

Trong khi tất cả các dấu hiệu cho thấy anh ấy ngồi ngoài, sẽ rất thú vị để xem liệu Antetokounmpo có đảo ngược tình thế và thi đấu tại World Cup hay không. Nhiều người hâm mộ Bucks chắc chắn sẽ không phiền nếu anh ấy nghỉ một thời gian để hồi phục và chuẩn bị cho mùa giải tới, nhưng Antetokounmpo sống vì những sự kiện như World Cup. Hiện tại, tất cả những gì người hâm mộ Bucks có thể làm là hy vọng rằng đầu gối của anh ấy sẽ được chữa lành và điều đó không ngăn cản Giannis Antetokounmpo tiến về phía trước. Quái vật Hy Lạp sẽ trở lại với sự báo thù vào mùa giải tới.

Kế tiếp: Chấm điểm thỏa thuận đáng ngạc nhiên của Malik Beasley với Milwaukee Bucks

Hãy theo dõi để biết thêm phân tích Milwaukee Bucks, tin đồn và sự cố đại lý miễn phí.

  • Xuất bản ngày 07/05/2023 lúc 17:17 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 05/07/2023 lúc 17:18 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *