Giannis rời khỏi radar thương mại của Knicks sau thỏa thuận bất ngờ của Dame

Miami Heat đã không có được anh ấy và Toronto Raptors cũng vậy. Giống như câu chuyện New York Knicks-Donovan Mitchell kết thúc với việc Cavaliers theo đuổi một ngôi sao, Bucks đã giành được phiếu bầu của Damian Lillard.

Tất nhiên Lillard sẽ tham dự Eastern Conference, nhưng Milwaukee đã không được coi là người dẫn đầu ở bất kỳ thời điểm nào trong ba tháng qua.

Tuy nhiên, những bình luận của Giannis Antetokounmpo vào mùa hè này chắc chắn đã gây áp lực lên văn phòng chính của Bucks, đến mức đội đã quyết định chia tay Jrue Holiday. Antetokounmpo muốn giữ vững vị trí có thể giành chức vô địch, và Milwaukee đã không ngần ngại chiêu mộ Lillard.

Giao dịch Damian Lillard có ý nghĩa gì đối với Giannis Antetokounmpo đang theo đuổi Knicks?

Giannis Antetokounmpo có thể gia nhập công ty tự do ngay sau năm 2025, nhưng đó chỉ là nếu anh ấy không thực hiện tùy chọn cầu thủ trị giá 51,9 triệu đô la của mình cho năm 2025-26. Anh ấy cho biết trong một cuộc phỏng vấn với The New York Times rằng anh ấy sẽ không ký gia hạn với Bucks trước khi mùa giải 2023-24 bắt đầu, vì vậy sự chú ý chuyển sang những gì anh ấy có thể làm trong mùa giải tiếp theo.

Nếu Bucks không thể tận dụng lại thành công trong mùa giải thông thường của họ, có thể hình dung rằng Antetokounmpo có thể tung ra thị trường thương mại ngay trong mùa hè tới. Có thể hiểu được, điều đó đã thu hút sự chú ý đặc biệt của người hâm mộ Knicks vì New York vẫn chưa có bước chuyển lớn nào đối với một ngôi sao.

Bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra ở NBA, nhưng thỏa thuận hiện tại của Bucks dành cho Damian Lillard là quá đủ để xoa dịu Antetokounmpo, ít nhất là trong hai năm tới. Milwaukee đã là một trong những đội hàng đầu ở miền Đông, và điều đó càng được thể hiện rõ hơn với Big 3 mới bao gồm Antetokounmpo/Lillard/Middleton.

Hợp đồng hiện tại của Lillard có thời hạn đến mùa giải 2025-26, với tùy chọn cầu thủ trị giá 63,2 triệu đô la cho mùa giải 2026-27. Thật khó để tưởng tượng Bucks không có đủ khả năng giành được nhiều chức vô địch do cặp đôi Antetokounmpo-Lillard mới của họ dẫn đầu, vì vậy, ít nhất hiện tại, những tin đồn về Antetokounmpo đã kết thúc.

Nếu có điều gì an ủi được, những người hâm mộ Knicks, Heat đã tự lừa mình! Đó luôn là điều đáng để ăn mừng.

  • 13 cầu thủ mà Knicks đã nắm giữ quá lâu
  • Vụ bán thân dự thảo mọi thời đại của New York Knicks bắt đầu từ 5
  • 9 cầu thủ Knicks bỏ cuộc quá sớm
  • 10 sai lầm lớn nhất trong mùa giải trong lịch sử Knicks
  • Xếp hạng 6 trận khởi đầu Knicks tệ nhất kỷ nguyên Carmelo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *