Giannis và Dame là bộ đôi nguy hiểm nhất giải đấu

Milwaukee Bucks gần đây đã được chú ý bởi những bình luận từ Giannis Antetokounmpo về việc anh ấy đã ký gia hạn và muốn mọi người cùng quan điểm. Tổng giám đốc Jon Horst và quyền sở hữu đã phản ứng theo cách hoành tráng nhất có thể bằng cách giao dịch với người bảo vệ Portland Trail Blazers và siêu sao Damian Lillard.

Với việc mua lại Damian Lillard, Milwaukee Bucks đương nhiên là đội mạnh hơn theo cấp số nhân và là ứng cử viên vô địch NBA được yêu thích nhất, nhưng cho mùa giải tiếp theo và hơn thế nữa. Không có cách nào khác xung quanh nó.

Trong khi Milwaukee Bucks đánh mất chiều sâu và hy sinh hàng phòng ngự tinh nhuệ bằng cách đánh đổi Jrue Holiday, họ đã bù đắp được điều đó bằng cách hợp tác và ghép đôi Lillard với Giannis Antetokounmpo. Đây là một giao dịch có ý nghĩa đối với Bucks về nhiều mặt.

Bức tranh lớn…đây là một chiến thắng lớn cho Milwaukee Bucks. Điều này tự động biến họ trở thành thế lực của Eastern Conference, chưa kể toàn bộ NBA.

Giannis Antetokounmpo và Damian Lillard hiện là bộ đôi nguy hiểm nhất NBA

Antetokounmpo và Lillard đương nhiên là bộ đôi nguy hiểm nhất NBA (cũng như bộ ba bao gồm Khris Middleton). Với một xạ thủ như Lillard, Giannis chắc chắn sẽ không thể ném trượt 3 điểm nữa.

Ngoài sự phù hợp trên sân, điều này giúp định hình đội hình của Bucks tiến lên và đi xuống từ góc độ tiền lương. Họ chắc chắn sẽ muốn thêm một hoặc hai phần khác vào danh sách, đặc biệt là vào thời hạn giao dịch và/hoặc thị trường mua lại.

Việc bổ sung Lillard không chỉ giúp mở ra không gian cho Giannis mà còn giúp sơ hở và cải thiện khả năng bắn 3 điểm của Middleton, người hiện là lựa chọn thứ ba trên Bucks. Giannis và Lillard chơi cùng nhau sẽ giúp giải quyết vấn đề bắn súng theo chu vi, cũng như các vấn đề tấn công giữa sân đã gây khó khăn cho Bucks trong cả tình huống cuối trận và trận playoff trong ký ức gần đây.

Hình dung đội đối phương bây giờ phải bảo vệ Lillard, Antetokounmpo và Middleton, ai sẽ quanh quẩn và thả mồi? Cuộc đọ sức giữa Giannis và Dame ngay lập tức trở nên không thể ngăn cản và hay nhất trong lớp và đáng lo ngại trong suốt giải đấu.

Giannis rõ ràng là cầu thủ xuất sắc nhất mà Lillard từng chơi cùng ở Milwaukee. Giao dịch này sẽ tạo động lực cho Giannis hơn bao giờ hết và là tình huống lý tưởng cho cả hai người chơi.

Trong khi Bucks chắc chắn sẽ bỏ lỡ hàng thủ của Jrue Holiday, thì trần tấn công gia tăng với Lillard chắc chắn sẽ thay đổi điều đó. Giao dịch này sẽ trả cổ tức rất lớn vào thời điểm diễn ra trận playoff.

Việc các đội dàn trải vốn phòng ngự với Giannis, Dame và Khris sẽ rất khó khăn. Tăng cường khả năng lăn và bật của Brook Lopez cũng như bảo vệ vành xe phía trên anh ta.

Bucks cảm thấy áp lực to lớn khi phải tạo ra một cơn địa chấn vì tương lai không chắc chắn và địa vị lâu dài của Giannis với tổ chức. Với việc họ cập bến Lillard, sẽ không có gì ngạc nhiên khi thấy Giannis ký một bản gia hạn dài hạn lớn trong tương lai gần.

Kế tiếp: Milwaukee Bucks: Đội hình xuất phát, luân chuyển sau thương vụ Damian Lillard

Hãy theo dõi để biết thêm phân tích của Milwaukee Bucks.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *