Giao dịch 3 đội nhanh chóng bị dội gáo nước lạnh

Giống như việc Rust Cohle đập lon bia Lone Star vào lòng bàn tay, những tin đồn về mùa giải là một vòng tròn phẳng đối với New York Knicks. Những tin đồn về thương mại của Donovan Mitchell đã khơi lại mùa giải này sau đó tuyên bố không rõ ràng của Brian Windhorst đã thực hiện các vòng trên Twitter của Knicks vào thứ Ba.

Trong khi mối quan hệ của Mitchell hoàn toàn là do suy đoán và phỏng đoán, thì cũng có lý do tại sao những tin đồn này vẫn tồn tại. Ý tưởng rằng Mitchell muốn chơi bóng rổ ở thành phố New York đã trở nên dễ dàng như một viên gạch sau lưng tôi.

Tài liệu tham khảo biểu tượng cảm xúc cụ thể đó cũng xuất hiện. Giống như lời bài hát được chia sẻ của Brand New và Take Back Sunday, Mitchell đã trêu chọc cả hai đội của Thành phố New York. Ông đã được nhìn thấy công khai với những người kết nối với Brooklyn Nets và New York Knicks.

Tin đồn thương mại Donovan Mitchell đang gia tăng trở lại trong mùa giải thứ hai liên tiếp

Nếu Cleveland giao dịch với Mitchell chỉ sau một mùa giải thành công khiến bạn cảm thấy nực cười, thì bạn không đơn độc. Tôi cũng không chắc bằng cách nào mà chúng tôi đã quay trở lại cùng một chiếc thuyền này.

Windhorst đã ra mặt và giải thích rằng Cavs không giao dịch với Mitchellnhưng trong khi chúng ta sống trong thế giới tưởng tượng thuần túy này, chúng ta hãy dựa vào nó.

Knicks Nhận
Donovan Mitchell
Cedi Osman

bò lấy
RJ Barrett
Evan Fournier
Vòng 1 của Wizards 2024 (Top 12 được bảo vệ)
2024 Pistons Lựa chọn vòng đầu tiên (18 người được bảo hiểm hàng đầu)

Cavaliers Nhận
Zach LaVine
Obi đội đầu
Knicks 2025 Chọn vòng đầu tiên
Knicks 2027 Chọn vòng đầu tiên

Những người từ chối đã hét vào màn hình máy tính của họ. Tại sao Knicks lại đánh đổi một người bảo vệ và một trách nhiệm phòng thủ nhỏ khác? Knicks không đánh giá cao Mitchell vào năm ngoái. Tại sao họ đột ngột tăng ưu đãi vào mùa hè này?

Mặc dù phần đó thực sự là một phần của cuộc trò chuyện, nhưng những phần khác cũng quan trọng. Đối với những người mới bắt đầu, Mitchell vừa chơi bóng rổ Đội Nhất toàn NBA vừa chia sẻ sân sau với một người bảo vệ nhỏ khác có tỷ lệ sử dụng cao.

Thứ hai, theo Hoops Hype, động thái này sẽ yêu cầu Knicks giao dịch RJ Barrett, Evan Fournier, Obi Toppin và chọn cầu thủ thứ hai trong top 10 của giải đấu và cầu thủ thứ ba trong top 20. Bất kỳ đội nào trong Hội nghị phía Đông đều có thể coi mình là đối thủ với sự kết hợp giữa những người chơi đó là cốt lõi của họ.

Vẫn đúng là Donovan Mitchell sẽ nâng Knicks lên một tầm cao mới trong Hội nghị miền Đông chặt chẽ

Đối với Cavaliers, họ cần đổ mồ hôi. Vâng, họ vừa mua được Mitchell, nhưng anh ấy chỉ còn hai năm trước khi có quyền chọn cầu thủ trong hợp đồng của mình. Cho dù họ có muốn thừa nhận hay không, thì việc anh ấy rời thành phố New York vào thời điểm đó phải có cảm giác rất thật.

Trong thương vụ này, họ có thể biến Mitchell thành một cầu thủ trong top 20 với 4 năm hợp đồng còn lại và làm việc ở vị trí cần họ. Điều đó giữ cho đội này cạnh tranh.

Họ đã nhận lại lựa chọn dự thảo hai năm mà họ đã gửi đến Utah vào mùa hè năm ngoái. Ngoài ra, họ có cơ hội thử giọng cho Toppin trong một năm.

Bulls đã thêm một số lựa chọn được bảo vệ và một cầu thủ trẻ ở Barrett, đây là giá trị tuyệt vời cho LaVine. Hơn nữa, động thái này sẽ cho phép Bulls bước vào mùa giải 2024-2025 mà có thể chỉ có Barrett theo hợp đồng.

Giao dịch ba đội rất phức tạp, nhưng giao dịch này đủ để mỗi đội ít nhất làm cho nó đáng để thảo luận. Mitchell là giải thưởng cao nhất, nhưng Bulls và Cavs đang có được những cầu thủ và tài sản phù hợp với hoàn cảnh của họ.

Tôi không biết… có lẽ đó chỉ là Lone Stars nói chuyện.

9 cầu thủ New York Knicks bỏ cuộc quá sớm

  • Xuất bản ngày 29/06/2023 lúc 00:00 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 29/06/2023 lúc 00:00 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *