Giao dịch Damian Lillard mang lại cho Timberwolves một mục tiêu giao dịch lý tưởng

Sau nhiều tháng theo dõi và chờ đợi, người hâm mộ bóng rổ có thể thở phào nhẹ nhõm khi câu chuyện thương vụ Damian Lillard cuối cùng cũng kết thúc. Người bảo vệ ngôi sao đã được giao cho Bucks trong một thương vụ bom tấn chắc chắn sẽ có tác động lớn đến mùa giải NBA sắp tới. Ngay cả khi Minnesota Timberwolves không hạ cánh được Lillard, chắc chắn sẽ có những tác động lan tỏa liên tục từ thương vụ này.

Với việc Dame hiện không có tên trong danh sách, Portland sẽ tìm cách hoàn thành việc xây dựng lại hoàn chỉnh. Họ có một số phần sẽ hữu ích cho đội hình tiến gần hơn đến việc cạnh tranh danh hiệu và họ chắc chắn sẽ làm mọi thứ có thể trong những ngày tới để tìm ra thỏa thuận tốt nhất có thể.

Đây là một tin vui lớn đối với Timberwolves. Mặc dù danh sách của Minnesota đã đầy, nhưng tất cả chúng ta đều biết rằng Tổng giám đốc Tim Connelly là một người chấp nhận rủi ro. Với việc giao dịch Lillard hiện đã hoàn tất, nó mang lại cho Bầy sói mục tiêu giao dịch hoàn hảo: Kỳ nghỉ Jrue.

Giao dịch với Lillard sẽ cho phép Timberwolves theo đuổi Jrue Holiday

Thật không may cho Milwaukee, họ đã không thể giữ được người bảo vệ điểm ngôi sao Jrue Holiday để đổi lấy Lillard. Thành viên năm lần của đội Phòng thủ toàn diện cuối cùng đã được gửi đến Trail Blazers, nơi anh ta được cho là sẽ chuyển đi trong thời gian ngắn.

Điều này mang đến cho Timberwolves một cơ hội rất lớn. Ngay cả khi họ cảm thấy thoải mái với vị trí trong đội hình của mình thì cũng khó có thể bỏ qua cơ hội mua bán một cầu thủ tài năng như Holiday.

Là một đội All-Defense ở năm trong sáu mùa giải vừa qua, khả năng phòng ngự chắc chắn của Holiday là một trong những lý do chính khiến Bucks mang về chức vô địch vào năm 2021. Việc bổ sung anh ấy vào danh sách của Minnesota là một triển vọng rất thú vị.

Nếu Bầy sói đề xuất việc chuyển đến Portland như vậy, rất có thể họ sẽ loại bỏ Mike Conley, đưa Holiday vào đội hình xuất phát thay thế anh ấy. Khi Conley già đi, anh ấy có thể trở thành một cầu thủ mà Blazers thực sự sẵn sàng chiêu mộ khi đội đang cố gắng đạt đến điểm thấp nhất và anh ấy sẽ không tự mình làm cho họ tốt hơn đáng kể.

Vấn đề là Timberwolves hiện chỉ có một lựa chọn dự thảo vòng đầu tiên từ nay đến năm 2028. Nếu họ muốn thúc đẩy nghiêm túc cho Jrue Holiday, họ sẽ cần bổ sung nhiều tài sản hơn để thực hiện một thương vụ có khả năng thành công.

Kế tiếp: 9 cầu thủ được Timberwolves giữ chân quá lâu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *