Giao dịch được đề xuất của Obi Toppin sẽ mang lại cho Knicks một lựa chọn dự thảo năm 2023

New York Knicks không có lượt chọn nào trong NBA Draft 2023, nhưng điều đó có thể thay đổi. Văn phòng phía trước có thể quyết định đổi lấy lượt chọn muộn ở vòng đầu tiên. Có nhiều cách mà Knicks có thể thực hiện, bao gồm cả thỏa thuận với Pacers liên quan đến Obi Toppin.

Ba mùa giải đầu tiên của tiền đạo 25 tuổi này không diễn ra như mong đợi sau khi anh được chọn làm số 1 trong đội hình. 8 tổng thể của New York vào năm 2020. Kể từ đó, anh ấy ghi trung bình 7,0 điểm và 3,0 lần bật lại chỉ sau 14,7 phút. Đó không phải là con số mong đợi từ một cuộc xổ số. Không phải vì Toppin là vú. Sự phù hợp của anh ấy với Knicks trở nên phức tạp bởi sự nổi lên của Julius Randle, người đã có mùa giải đột phá All-Star đầu tiên khi Toppin còn là một tân binh.

Người ta cho rằng New York sẽ rời Obi trước thời hạn giao dịch với Indiana đang nổi lên như một điểm hạ cánh nổi bật nhất, nhưng nó vẫn có tên trong danh sách. Knicks đã thực hiện tùy chọn năm thứ tư của anh ấy cho 2023-24 và anh ấy sẽ là cầu thủ tự do bị hạn chế trong mùa giải tới. Dựa trên cách anh ấy sử dụng, New York có thể đưa ra quyết định Thực ra chuyển từ anh ấy vào mùa hè này.

Một kịch bản giao dịch thú vị được đề xuất đã xuất hiện trên Twitter. Ryan Hammer đã phát hành một bản nháp giả ở vòng đầu tiên mà Knicks chọn ở vị trí số 1. 29 thông qua giao dịch với Pacers liên quan đến Toppin.

Liệu New York Knicks có đánh đổi Obi Toppin để lấy một suất tham dự NBA Draft 2023?

Trong giao dịch, New York sẽ gửi Obi Toppin và lượt chọn đầu tiên năm 2024 đến Indiana cho người bảo vệ Chris Duarte và lượt chọn số 1 ở vòng đầu tiên. 29 2023 Pacers. Knicks hiện có bốn lượt chọn ở vòng đầu tiên vào năm 2024, nhưng chỉ một trong số những lượt chọn đó là của riêng họ.

Giao dịch được đề xuất của Hammer sẽ được xem xét kỹ lưỡng kể từ khi New York được cho là đang thực hiện một thỏa thuận liên quan đến Toppin và Duarte vào tháng Hai.

Duarte là cầu thủ yêu thích của Knicks trong đợt dự thảo năm 2021, nơi anh được chọn là số 1. 13 trong tổng số. Sau màn trình diễn vững chắc của tân binh với trung bình 13,1 điểm và 4,1 lần bật lại sau 55 trận (39 lần ra sân), con số của Duarte giảm xuống khi anh ghi trung bình 7,9 điểm và 2,5 lần bật lại sau 46 trận (12 lần ra sân) ở mùa giải trước. Anh ấy đã chiến đấu với một loạt chấn thương mà dường như là một phần lý do tại sao anh ấy không thể thoát ra khỏi tình trạng sa sút của năm thứ hai.

Giống như Toppin, có vẻ như Duarte sẽ không có nhiều vai trò với Pacers trong tương lai. Trong mùa giải tân binh của mình, anh ấy đã chứng tỏ rằng mình có thể là một tay săn bàn tài năng cũng như một hậu vệ đi bóng giỏi. Nếu anh ấy có thể tìm được chỗ đứng của mình với Knicks, anh ấy sẽ là sự bổ sung quý giá cho băng ghế dự bị.

Tất nhiên, giống như trường hợp của Obi, sự phát triển liên tục của Duarte có thể bị cản trở bởi sự trói buộc của Tom Thibodeau. Nếu New York đổi lấy Duarte, Thibodeau không được phép đối xử với Duarte giống như cách anh ấy đã đối xử với Toppin. Nếu không, một giao dịch cho Duarte sẽ là vô ích.

Mặc dù sẽ buồn vui lẫn lộn khi thấy Obi Toppin ra đi, nhưng người hâm mộ Knicks đã có thời gian để chuẩn bị cho sự ra đi dự kiến ​​của anh ấy. Với sự quan tâm mà Chris Duarte của New York đã thu hút trong quá khứ, anh ấy có thể là một trong những cầu thủ tìm đường đến Knicks trong mùa giải này.

9 cầu thủ New York Knicks bỏ cuộc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *