Giao dịch Gobert đang tăng lên từng ngày

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Đã hơn một năm kể từ khi Minnesota Timberwolves thực hiện thương vụ mang lại cho họ ba lần là Cầu thủ phòng ngự xuất sắc nhất năm Rudy Gobert. Trong một năm với nhượng quyền thương mại, Gobert đã giúp đội lọt vào vòng loại trực tiếp năm thứ hai liên tiếp và mang lại cho họ thành tích xuất sắc như một sự hiện diện phòng thủ bên trong.

Nhưng bất chấp đẳng cấp của cầu thủ Rudy Gobert, nhiều người đã nhanh chóng chỉ trích gay gắt việc Timberwolves đổi lấy anh. Phần lớn những lời chỉ trích đó tập trung vào gói tương đối lớn mà Minnesota đã bỏ ra cho Utah Jazz để có được anh ta.

Tổng cộng, Timberwolves đã gửi hơn bốn lượt chọn ở vòng đầu tiên và một lượt chọn bổ sung ở lượt đầu tiên với năm người chơi trong thỏa thuận. Malik Beasley, Patrick Beverley, Leandro Bolmaro, Walker Kessler và Jarred Vanderbilt đều đã sẵn sàng để có được Rudy Gobert.

Thật dễ dàng để thấy lý do tại sao thương mại đã bị trừng phạt rộng rãi ngay từ đầu. Gói dành cho Gobert về cơ bản đặt ra tiêu chuẩn cần thiết để có được một siêu sao tại NBA trong tương lai. Nhưng khi thời gian trôi qua, chúng ta thấy rằng có thể thương vụ có vẻ xa hoa này có thể không quá tàn khốc đối với Timberwolves về lâu dài.

Chúng ta hãy xem xét từng người chơi mà Minnesota xử lý trong giao dịch Gobert và hiện tại họ đang ở đâu.

Đây là mọi người chơi giao dịch cho Rudy Gobert ngay bây giờ:

1. Kessler đi bộ

Walker Kessler đại diện cho ngoại lệ lớn nhất trong số các cầu thủ được đổi lấy Rudy Gobert. Anh ấy không chỉ là cầu thủ xuất sắc nhất trong số 5 cầu thủ được đưa vào thương vụ, mà về mặt lý thuyết, anh ấy sẽ là một ông lớn ở Minnesota mùa trước nếu đội không để anh ấy ra đi.

Được đặt tên vào Đội một toàn tân binh, Kessler đã có một chiến dịch tân binh rực rỡ cho Utah Jazz. Anh ấy đã kết thúc mùa giải thứ ba trong cuộc bình chọn Tân binh của năm và trông giống như một trong những cầu thủ cản phá xuất sắc nhất trong toàn giải đấu.

Người hâm mộ Timberwolves chắc chắn sẽ rất đau lòng khi nghĩ rằng anh vẫn có thể ở Minnesota. Nhưng điểm mấu chốt là Rudy Gobert vẫn là một cầu thủ giỏi hơn về tổng thể và hoàn thành tốt vai trò của mình hơn Walker Kessler, cho đến khi có thông báo mới.

Bất kỳ khao khát nào được nhìn thấy Kessler trong bộ đồng phục của Wolves nên nhanh chóng bị dập tắt khi xem xét thực tế rằng Rudy Gobert đang bị nhốt ở Minnesota trong một thời gian dài. Và bây giờ chúng ta đã hoàn thành với Kessler, phần còn lại của danh sách trở nên dễ đọc hơn.

Kế tiếp: Một khách hàng tiềm năng quốc tế chưa bao giờ thành công

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản vào ngày 10/07/2023 lúc 00:11 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 10/07/2023 lúc 00:11 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *