Giao dịch Knicks lấy OG Anunoby sẽ như thế nào?

New York Knicks hiện đang được xây dựng không phải là ứng cử viên vô địch. Tôi không chắc có bất kỳ động thái nào mà họ có thể thực hiện trong mùa giải này để khiến họ trở thành ứng cử viên. Điều đó không có nghĩa là không có những bước đi có thể đưa họ lại gần nhau hơn.

Fred Katz của The Athletic báo cáo (yêu cầu đăng ký) rằng Knicks có thể đang tìm cách đổi một số cầu thủ trẻ của họ để lấy các cựu binh lớn tuổi. Đội Knicks này quá mất cân bằng với hàng thủ nhỏ con và tiền đạo nhưng không có nhiều cánh lớn.

Khả năng bắn súng cũng không được cải thiện khi bạn cho rằng Knicks nên có đội hình bao vây giống như năm ngoái. Có vẻ như công việc của Knicks chưa hoàn thành, đội chưa hoàn thành.

Vì vậy, ai họ có thể nhắm mục tiêu? Có một người đàn ông rất phù hợp.

OG Anunoby là một cánh lớn và là một cựu chiến binh già. Anh ấy là một người đàn ông mới đúc khách hàng CA và có thể có sẵn trên thị trường.

Knicks đã đổi lấy OG Anunoby giá bao nhiêu?

Knicks Nhận
VÀ Anunoby

Chim ăn thịt có thể
Quentin Grimes
Evan Fournier
Hai lượt chọn đầu tiên

Liệu giao dịch với Immanuel Quickley, Evan Fournier và hai lượt chọn đầu tiên có hoàn thành không? Toronto đã yêu cầu ba người đầu tiên vào thời hạn giao dịch, nhưng chi phí có thể giảm xuống khi đội ít kiểm soát hơn đối với hợp đồng của OG Anunoby.

Giao dịch này sẽ làm giảm lợi thế của Knicks về những người bảo vệ nhỏ và mặc dù khó có thể giảm chỉ số IQ, nhưng anh ta sẽ được gia hạn hợp đồng lớn. Các báo cáo cho biết Knicks sẵn sàng trả cho Quickley 20 triệu đô la mỗi năm nhưng nếu giá cao hơn mức đó, họ có thể cố gắng giao dịch với anh ta.

Có được Anunoby sẽ dẫn đến một đội cân bằng hơn, một đội có thể bảo vệ tốt hơn những cầu thủ chạy cánh lớn hơn và sẽ mang lại cho Knicks một tay súng ba điểm giỏi khác.

Sẽ rất thú vị để xem Knicks làm gì trong suốt mùa giải. Có nhiều yếu tố cần xem xét nhưng tôi tin rằng văn phòng phía trước này sẽ bám sát kế hoạch của họ và không trả quá cao trong một giao dịch.

13 cầu thủ New York Knicks cầm cự quá lâu

  • Xuất bản ngày 07/10/2023 lúc 16:00 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 10/07/2023 lúc 16:00 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *