Giao dịch Knicks-Pacers này sẽ gửi Obi đến IND

Tin đồn thương mại New York Knicks-Obi Toppin đã lắng xuống trong tuần qua, nhưng vào ngày đại lý tự do chuẩn bị bắt đầu, chúng lại nổi lên.

theo Người trong cuộc NBA Marc Stein,” Pacers đã nổi lên như những người theo đuổi thương mại hàng đầu” cho tiền đạo 25 tuổi. Toppin đã được liên kết với Indiana trong vài tháng nay và giao dịch cuối cùng có thể sớm được chính thức.

Hầu hết những người hâm mộ Knicks đều muốn thấy Chris Duarte đến New York trong thương vụ Toppin-Pacers, nhưng Duarte đã bị xử lý ở Sacramento vào sáng thứ Sáu. Điều quan trọng cần lưu ý là thỏa thuận vẫn chưa được chính thức.

Có vẻ như giao dịch giữa New York và Indiana, nó có thể chỉ liên quan đến vốn dự thảo. Toppin sẽ là cầu thủ tự do bị hạn chế trong mùa giải tiếp theo và giữa sự thất vọng được báo cáo của anh ấy với vai trò hạn chế của mình và niềm tin của Knicks vào Julius Randle, vé số năm 2020 dự kiến ​​sẽ được giao dịch vào mùa hè này.

Pacers được cho là đã nổi lên như một “người hâm mộ thương mại hàng đầu” cho Obi Toppin của Knicks

Đây là giao dịch Obi Toppin Knicks-Pacers sẽ như thế nào:

Knicks Nhận
Chọn vòng hai năm 2025
Lựa chọn vòng hai năm 2028

Pacers Nhận
Obi đội đầu

Nếu bạn là một người hâm mộ Knicks thất vọng vì New York chỉ có hai lượt chọn ở vòng hai, thì bạn không đơn độc. Có khả năng đội có thể bỏ đi chỉ với một lượt chọn ở vòng hai. Dù bằng cách nào, Knicks sẽ không thể kiếm được nhiều tiền để bắt đầu.

Như thể việc người hâm mộ xem Toppin được giao dịch là chưa đủ buồn vui lẫn lộn, hãy nghĩ xem trò chơi của anh ấy sẽ phát triển như thế nào khi chơi cùng với Tyrese Haliburton và Myles Turner. Toppin đi bộ trên sàn trong quá trình chuyển đổi với Haliburton sẽ là một cuộn phim nổi bật có thể ám ảnh người hâm mộ Knicks trong một thời gian dài, cũng như các lựa chọn có cặp đôi này.

Toppin cũng sẽ có cơ hội tốt để trở thành lực lượng xuất phát của Pacers. Indiana giành vị trí No. 8 Jarace Walker trong trận giao dịch đêm NBA Draft 2023 với Washington, vì vậy mặc dù sẽ không lý tưởng nếu cầu thủ 19 tuổi xếp sau Toppin trong luân lưu, nhưng Obi không thể yêu cầu một tình huống tốt hơn.

Nó đã được nói nhiều lần trong vài tuần qua, nhưng tất cả các dấu hiệu đều cho thấy thời của Obi Toppin với Knicks sắp kết thúc.

9 cầu thủ New York Knicks bỏ cuộc quá sớm

  • Xuất bản ngày 30/06/2023 lúc 18:33 CH
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 30/06/2023 lúc 18:33 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *