Giao dịch Lillard có thể liên quan đến một đội bên ngoài Heat, Blazers

Theo nhiều báo cáo, Miami Heat và Portland Trail Blazers có thể có sự tham gia của nhiều đội trong thương vụ Damian Lillard.

Sau nhiều tháng liên lạc giữa Miami Heat và Portland Trail Blazers, cuộc thảo luận về thương vụ Damian Lillard dường như đã được chú ý trong tuần này.

Theo nhiều báo cáo, Blazers đã bắt đầu rà soát giải đấu để tìm một gói giao dịch phù hợp để đổi lấy Lillard, All-Star bảy lần yêu cầu giao dịch tới Miami vào ngày 1 tháng 7. Khung này có thể liên quan đến một số đội.

Một nguồn tin nói với Danny Marang, người dẫn chương trình phát thanh thể thao ở Portland, rằng “đang có các cuộc thảo luận về một thỏa thuận liên quan đến thương vụ Damian Lillard trước khi trại diễn ra vào ngày 2 tháng 10.”

Barry Jackson của Miami Herald nói thêm trong một tweet, “Sau khi không liên lạc với Heat trong nhiều tuần, Blazers hiện đang xem xét cuộc trò chuyện với Lillard một cách nghiêm túc. Heat đã kiên nhẫn chờ đợi vì biết rằng thương vụ Lillard là con đường rõ ràng để đưa họ lên một tầm cao mới.”

Trong số những diễn biến này có thể có sự tham gia của nhiều nhóm vào một thỏa thuận. Blazers đã cho biết rằng họ muốn đổi lại Lillard nhiều hơn lời đề nghị đầu cơ của Heat, có thể bao gồm Tyler Herro, Kyle Lowry và một số lượt chọn ở vòng đầu tiên.

Cũng có người tin rằng Portland sẽ không muốn bổ sung thêm một người bảo vệ khác để đổi lấy Lillard. Sau khi phác thảo Scoot Henderson với số 1. 3, Blazers không cần thêm Herro vào một sân sau đông đúc đã bao gồm Henderson, Anfernee Simons và Shaedon Sharpe.

Mặc dù phức tạp hơn, nhưng việc bao gồm nhiều nhóm tham gia thỏa thuận có thể mang lại cho Blazers loại tài sản mà họ đang tìm kiếm. Theo Gerald Bourguet của PHNX Sports, các đội như Philadelphia 76ers, Chicago Bulls, Toronto Raptors và Phoenix Suns đã thảo luận về việc tham gia vào một thỏa thuận.

Blazers không ‘ấn tượng’ với lời đề nghị của Bulls dành cho Damian Lillard

Sự tham gia của Phoenix có thể giúp Deandre Ayton phát huy tác dụng. Có thể có những lo ngại ở Phoenix về việc Ayton sẵn sàng đảm nhận vai trò ít hơn trong một đội toàn sao bao gồm Kevin Durant, Devin Booker và Bradley Beal mới mua lại, cũng như khả năng của anh ấy trong việc neo giữ hàng thủ của huấn luyện viên mới Frank Vogel. The Suns được cho là đã khám phá việc giao dịch trung tâm 25 tuổi này trong nhiều tháng.

Blazers có vẻ là một bến đỗ hợp lý vì Ayton có thể cung cấp cho họ một giải pháp lâu dài ở sân trước để bắt cặp với những người bảo vệ điểm trẻ của họ.

Việc bắt đầu trại huấn luyện luôn là thời hạn hợp lý cho giao dịch với Lillard. Mặc dù Portland không cần giao dịch Lillard vào thời điểm đó, nhưng mức độ khẩn cấp được dự đoán sẽ tăng lên khi mùa giải bắt đầu gần kề.

Kế tiếp: 3 đội có thể sút lốp Damian Lillard

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *