Giao dịch Randle và 2 nước đi khác mà Knicks phải thực hiện để giành danh hiệu

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Nếu bạn đã nói với người hâm mộ New York Knicks một năm trước rằng đội sẽ có cơ hội thực sự để giành chức vô địch NBA Championship năm 2024, thì ít nhất một bộ phận người hâm mộ sẽ cười vào mặt bạn. Thật an toàn khi nói rằng ngay cả những người hâm mộ Knicks cũng không dự đoán được Jalen Brunson sẽ tốt như thế nào cho đội trong mùa giải đầu tiên của anh ấy. Mặc dù anh ấy không được vinh danh là All-Star, nhưng anh ấy rất xứng đáng được vinh danh.

Trong tương lai, văn phòng phía trước nên ưu tiên xây dựng xung quanh Brunson. Phong độ chói sáng của anh ấy trong mùa giải thường và vòng loại trực tiếp đã chứng minh điều đó. New York đang ở một vị trí tốt hơn nhiều so với những gì nhiều người tin rằng đội sẽ ở đó, có nghĩa là trong những năm tới, Knicks có thể được coi là một ứng cử viên.

Tuy nhiên, có một vài bước cần phải thực hiện trước đó, bắt đầu với giao dịch rõ ràng.

3 nước đi Knicks cần thực hiện để vô địch NBA 2024 thành công

3: Giao dịch Julius Randle

Thời gian của Julius Randle ở New York đã có những thăng trầm. Mùa đầu tiên của anh ấy rất khó khăn, mùa thứ hai của anh ấy rất hay, mùa thứ ba của anh ấy thật đáng thất vọng và mùa thứ tư vừa hoàn thành của anh ấy thật tuyệt vời.

Tuy nhiên, vòng loại trực tiếp đã kể một câu chuyện khác, với Randle ghi trung bình 17,1 điểm, 9,4 rebound và 3,7 kiến ​​​​tạo trong 15 trận sau mùa giải. Đây là người phát bóng – anh ấy sút 34,4% từ sân trong trận loại trực tiếp và 28,3% từ ba quả. Đó không phải là những con số mà một ngôi sao nên đưa ra sau mùa giải.

Gia hạn bốn năm trị giá 117 triệu đô la mà anh ấy đã ký sau mùa giải All-Star đầu tiên vào năm 2020-21 kéo dài đến đầu năm 2022-23, nghĩa là anh ấy vẫn còn ba năm trong hợp đồng với một tùy chọn 2025-26. Randle có thể cung cấp giá trị cho các nhóm khác, nhưng có vẻ như anh ấy đang điều hành khóa học của mình ở New York.

Knicks có thể quyết định giữ tiền đạo trong mùa giải, nhưng đặc biệt nếu tổ chức có khả năng mang về một ngôi sao, Julius Randle cần phải ra đi.

Kế tiếp: Điểm yếu đáng kể

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *