Giới trẻ không hiểu con người thật của Chris Paul

Với Dự thảo NBA năm 2023, Giải đấu mùa hè và phần điên rồ nhất của cơ quan tự do đằng sau chúng tôi, giờ đây chúng tôi đang ở trong tình trạng mà nhiều người cho là khó khăn trong lịch NBA. Sự kiện lớn tiếp theo mà chúng ta phải mong đợi (FIBA World Cup) sẽ không diễn ra trong một tháng nữa.

Mọi người đều thích trải qua trạng thái thay đổi liên tục này theo những cách khác nhau. Một số xem băng trường trung học. Một số xem WNBA. Và một số người, như tôi, sử dụng thời gian rảnh để xem lại các trận đấu NBA cũ.

Và tối nay, tôi thấy mình đang xem trò chơi có tiền cược cao nhất được chơi trong lịch sử nhượng quyền thương mại của New Orleans Pelicans (và Hornets). Đối với những người không biết, trò chơi mà tôi đang đề cập đến không gì khác chính là Trò chơi 7 của Bán kết Western Conference 2008 với San Antonio Spurs.

Và một trong những điều tôi rút ra được khi xem lại trận đấu nổi tiếng đó (ngoài việc Tyson Chandler rất tuyệt) là Chris Paul đã trở lại thể thao như thế nào trong những ngày còn thi đấu cho Pelicans (sau đó là Hornets). Ý tôi là hãy kiểm tra anh ta trong clip dưới đây. Và hãy chắc chắn rằng bạn không chớp mắt khi xem, vì bạn có thể bỏ lỡ nó!

Thật dễ dàng để quên phiên bản này của Paul, vì anh ấy đã tham gia giải đấu được bao lâu kể từ khi hành vi phạm tội của anh ấy rời bỏ anh ấy. Nhưng rất lâu trước mối thù với James Harden, trận Chung kết với Phoenix Suns hay lần dừng chân gần đây nhất với Golden State Warriors, Paul đã là một trong những cầu thủ bóng rổ nhanh nhất.

Những người hâm mộ mới hơn có thể cho rằng trò chơi của Paul luôn dựa trên kiến ​​thức về thể chế và người nhảy đáng tin cậy của anh ấy. Tuy nhiên, ngày xửa ngày xưa, Paul là một con quỷ tốc độ, người có thể không ngừng gây áp lực lên vành đai và bảo vệ những cầu thủ giỏi nhất của đối phương.

Và phần hay nhất về Paul là anh ấy luôn có trí tuệ ở cấp độ thiên tài. Vì vậy, trong thời kỳ đỉnh cao của mình, anh ấy đã có thể kết hợp sức mạnh thể chất kỳ lạ của mình với tinh thần thể thao đáng kinh ngạc. Khi bạn đặt tất cả lại với nhau, thật dễ hiểu tại sao họ gọi anh ấy là The Point God.

Kế tiếp: Người chơi đổi Zion lấy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *