GM cho biết tân binh Heat có thể ăn cắp dự thảo 2023

Sự sẵn sàng của NBA của tân binh Miami Heat Jaime Jaquez Jr. đã thu hút được sự khen ngợi từ tổ chức, nhưng dường như nó cũng đã thu hút được sự chú ý của các văn phòng đối thủ.

Trong cuộc thăm dò Tổng Giám đốc hàng năm của NBA.com, tiền đạo 22 tuổi này được bầu chọn là một trong những kẻ ăn trộm trong đợt tuyển quân tháng Sáu.

Miami Heat cần những cầu thủ sẵn sàng tạo ra tác động ngay lập tức và Jaime Jaquez Jr. có cơ hội vượt qua vị trí dự thảo của mình với tư cách là lượt chọn thứ 18.

Jaquez, lựa chọn thứ 18 trong bản dự thảo, có cùng 10% phiếu bầu với Keyonte George của Utah và Scoot Henderson của Portland. Geroge được chọn ở lượt chọn thứ 16 và Henderson được xếp thứ ba chung cuộc.

Nhận được nhiều phiếu bầu nhất là Cam Whitmore nổi bật của Houston, người được chọn thứ 20 trong bản dự thảo, người nhận được 43% phiếu bầu.

Xếp sau Jaquez là Brandin Podziemski của Golden State, Emoni Bates của Cleveland, Leonard Miller của Minnesota, Marcus Sasser của Detroit, Brice Sensabaugh của Utah, Ausar Thompson của Detroit và Jordan Walsh của Boston.

Sự trở lại sớm của Jaquez là điều đáng khích lệ. Anh ấy đã chơi tốt trong thời gian ngắn ở Summer League và được huấn luyện viên cũng như đồng đội khen ngợi trong trại huấn luyện Heat vào tuần trước. Trong trận mở màn trước mùa giải của Miami trước Hornets hôm thứ Hai, Jaquez đã có trận ra mắt trước mùa giải và có 13 điểm, 7 rebound và 2 kiến ​​tạo trong 24 phút ấn tượng.

Điểm nổi bật của anh ấy bao gồm một pha cản phá Bam Adebayo để thực hiện một pha ném bóng dễ dàng, một pha nhảy bóng mượt mà ở tầm trung từ một pha rê bóng và một pha di chuyển ở cột thấp để ghi bàn vào lưới tiền đạo kỳ cựu Gordon Hayward.

Với chiều cao 6 foot 7, nặng 225 pound, Jaquez đã sẵn sàng thi đấu tại NBA sau bốn năm làm việc tại UCLA. Anh ấy chơi kiên nhẫn và theo tốc độ của riêng mình và thường xuyên thực hiện những pha chơi bóng rổ phù hợp. Thật dễ dàng để thấy làm thế nào anh ấy có thể hòa nhập với một đội Heat kỳ cựu và giành được một suất tham dự vòng quay ngay lập tức. Jaquez có thể cạnh tranh với Haywood Highsmith, Caleb Martin và Josh Richardson trong vài phút.

Heat và các GM khác sẽ có cơ hội tiếp theo để gặp Jaquez vào thứ Sáu, khi Heat tới San Antonio để đấu với Spurs trong trận đấu thứ hai trước mùa giải của họ.

Hội nghị bàn tròn: Có gì thú vị sau trận đầu tiên trước mùa giải của Miami Heat?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *